ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 06/03/60

โสมชบา
6 มี.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเป็นประธานการประชุมประจำปี มูลนิธิเพชรรัตนสุวัทนา ที่หอวชิราวุธานุสรณ์ 6 มี.ค.เวลา 16.00 น.

เพิ่งรับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เมื่อสองเดือนก่อน ล่าสุด ชูชาติ เพ็ชรอำไพ แห่ง MTLS ก็ได้รับอีกใบจากมหาวิทยาลัยหอการค้า ไทย ด้านบริหารธุรกิจ สาขาการเงิน และปลื้มมากที่อดีตนายกฯ ชวน หลีกภัย ไปร่วมยินดี

ข่าวแนะนำ

เกศรา มัญชุศรี หญิงเก่งตลาดหลักทรัพย์ฯ และ กุลนันท์ ซานไทโว แห่งภัทรฯ หน้าตาสวยเด้ง เพราะกำลังอิ่มใจกับความสำเร็จของคอนเสิร์ตการกุศล ยามเย็น...กับเพลงของพ่อ ที่มหิดล ศาลายา เมื่อบ่ายวันที่ 5 มี.ค. และนำรายได้สมทบมูลนิธิชัยพัฒนา

ช่วงนี้ สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ ตัวหมุนติ้ว เพราะมีแต่คนขอเป็นตัวแทนจำหน่าย “ฮาร์ติก้า” นวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อรับมือโรคหัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง จึงเปิด call center ให้สมัคร 0-2195-2999

ครบ 30 ปี ชาวสิงห์ดำ 40 อนุสรี ทับสุวรรณ นุชรินทร์ โกวิทคณิต และ ศศิธร สุนทโร ช่วยกันแจ้งข่าว ชวนเพื่อนๆไปฉลองใหญ่ ที่คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ 25 มี.ค.

เพียงเพ็ญ พรายแสง ได้ชื่นใจกับลูกสาวคนเดียว ปูเป้ ซึ่งได้ทุนเรียนต่อที่ญี่ปุ่นและได้งานทำที่นั่นอีกแล้ว เพราะลูกบอกมาว่ามีหนุ่มจีนมาจีบ ซึ่ง คุณตุ๊ก-เพียงเพ็ญ ดูรูปแล้วผ่าน เพราะหล่อ และขยันทำมาหากิน

สวดอภิธรรม สุทัศน์ บิดา ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ ที่วัดเทพศิรินทร์ ถึง 9 มี.ค.พระราชทานเพลิง 12 มี.ค. เวลา 17.00 น.

ส่วน อรวรรณ รัตนไตรภพ ซึ่งเฝ้าพยาบาลมารดามานาน ก็จัดสวดอภิธรรมมารดาวัย 100 กว่าปี ที่ศาลา 1 วัดเทพศิรินทร์ ตั้งแต่ 5 มี.ค.เวลา 19.00 น.

ยามนี้ พีระพงศ์ สาคริก ปลื้มใจมาก ที่ได้ ณรงค์ จุนเจือศุภฤกษ์ กุลีกุจอระดมเพื่อนกลุ่มไลน์ออกมาให้กำลังใจและช่วยเหลือระหว่างที่บิดา ศ.ระพี สาคริก แอดมิตอยู่ รพ.พระมงกุฎเกล้า 3 เดือน อันนี้ เพื่อนดีเป็นศรีแก่ตัว

แต่ โสมชบา สิคะ เจออากาศเปลี่ยนจนป่วย เลยเบลอเปลี่ยนนามสกุล อดิศักดิ์ แห่งเดอะ เนชั่น เฉย เพราะที่ถูกคือ ลิมปรุ่งพัฒนกิจถ้า คุณอดิ จะตัดดิฉันจากเพื่อนก็สมควร เพราะเรียนทั้ง วตท.19 และ วพน. 7 กันมา 4 ปีแล้ว เพื่อนผิดต่อเพื่อน ไม่น่าคบหรอก.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาสลิลาพร กองทองมณีโรจน์อรวรรณ รัตนไตรภพพีระพงศ์ สาคริก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:29 น.