ไลฟ์สไตล์
100 year

‘กอล์ฟ-อนุวัฒน์’ ยังไม่เปลี่ยนไป๋?!

กุ๊กกิ๊ก
6 มี.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

โห...นี่เราลืมอะไรกันไปอย่างนึงมั้ย ไม่ได้มีโอกาสหยิบเสื้อกันหนาวในตู้มาใส่เลยปีนี้ เพราะพอฝนตก ก็มาร้อนเลย ข้ามหน้าหนาวไปเลยหราค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รู้ตัวอีกที ก็ขี่เวสป้าเหงื่อเต็มหน้า...ขรรม...มค้า

“กราบสวัสดีคุณพี่กุ๊กกิ๊กคนงาม น้องมีชื่อว่า ดรีมมี่ เป็นหญิงสาวช่างฝันที่ติดตามคอลัมน์ของพี่กุ๊กกิ๊กมาโดยตลอด และที่เขียนมาหาคุณพี่ในวันนี้ เพราะคุณน้องกำลังโดนความฟินแผ่ซ่านทะลุจออย่างจังจากละคร “คิวปิด…ตัวกวนป่วนรัก” ที่น้องกำลังติดตามและอินจนอยากเข้าไปเล่นเองซะเหลือเกิน เพราะผู้ชายอันเป็นที่รักของน้อง “พี่กอล์ฟ-อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา” พระเอกของเรื่องนี้เจ้าค่ะ แต่มันมีเรื่องที่ทำให้น้องเสียใจหนักมาก และเป็นปัญหาคาใจ ว่าทำไม “พี่ไม้-นนทพันธ์ ใจกันทา” ถึงมาสารภาพรักใส่พี่กอล์ฟ ผู้ชายของน้องแบบนี้ล่ะ ไม่นะม่ายยยย มันคืออะไรยังไง อธิบายเดี๋ยวนี้ มันยอมไม่ได้จริงๆ อย่ามาลดประชากรเพศชายของน้องไปแบบเน้ โอ้ยยยย อึดอัดใจมาก อีกอย่างเรื่องนี้สรุปใครคู่กับใครกันแน่ หมุนเวียนสลับคู่กันจนหัวร้อนไปหมดแล้ว หงุดหงิดขั้นสูง กราบกรานให้พี่กุ๊กกิ๊กไปช่วยเคลียร์ให้ที ก่อนที่น้องจะกลายร่างเป็นนางมาร เพราะผู้ชายข้าใครอย่าแตะ!!!!

ข่าวแนะนำ

มาๆตัวแม่เรื่องแก้คันอย่างพี่กุ๊กกิ๊กรีบบึ่งไปสืบหาข้อสรุปมาให้แล้วว่า “กอล์ฟ-อนุวัฒน์” ยังเป็นชายที่แมนแท้ ไม่ก๊อปมิลเลอร์เกรดเอ สบายใจคลายกังวลได้เลยจ้ะ แต่ที่เรื่อง “ไม้-นนทพันธ์” มาสารภาพรัก ต้นเหตุมาจากเทพคิวปิดสาว “ดาต้า-ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ” นางเอกของเรื่อง ที่นางควรแผลงศรไปที่ผู้หญิง ซึ่งจะกลายเป็นแฟนสาวของกอล์ฟในอนาคต แต่ดั๊นแผลงศรพลาดไปถูกหนุ่มไม้แทน จนทำให้เรื่องราวในซีรีส์ปั่นป่วนสลับคู่กันวุ่นวาย แต่เรื่องที่ใครจะคู่กับใครอะไรยังไง เอ๊ะ!! หรือหญิงจะไม่ได้
คู่ชาย หรือชายจะคู่ชายกันเอง ซึ่งจุดนี้คุณพี่ คงมิอาจสปอยได้ สปอยหมดเดี๋ยวคนอื่นจะหมดสนุกเอานา... เพิ่มอรรถรสด้วยนักแสดง แพน-พรสวรรค์ มะทะโจทย์, ติสท์-ณรงค์ฤทธิ์ รัตนภักดี, ชาลิสา อแมนด้า, เอี๊ยม-วรรษพร วัฒนากุล, เชน-อัฒรุต คงราศี,อาร์ตศิลป์ รุจิรวณิช, น้าพวง เชิญยิ้มฯลฯ ชื่นชอบละครเบาสมอง ปลูกฝังเรื่องคุณธรรมและความรัก เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี ติดตามชมละครซีรีส์ “คิวปิด...ตัวกวน ป่วนรัก” วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00 น. ทางช่อง7

ว่าแต่พี่ขอตัวไปแผลงศรผู้ชายฝั่งตรงข้ามออฟฟิศก่อนล่ะนะ ชักช้าไปเดี๋ยวจะนก บรัยยยส์.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กคิวปิด…ตัวกวนป่วนรักอนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนาเชน อัฒรุต

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:41 น.