วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาร์ราเกอร์-อองรี' จวกยับ 'มิงส์' เหยียบหัว 'อิบรา'

เจมี คาร์ราเกอร์ และ เธียร์รี อองรี ออกโรงจวก โทโรน มิงส์ กองหลังของบอร์นมัธ ที่ไปเหยียบหัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มี.ค. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และ เธียร์รี อองรี อดีตกองหน้าของอาร์เซนอล ออกโรงจวก โทโรน มิงส์ กองหลังของบอร์นมัธ ที่ไปเหยียบหัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งเสมอกันไป 1-1

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงทดเจ็บครึ่งแรก เมื่อ ไทโรน มิงส์ อาซัยช่วงชุลมุนเหยียบหัว อิบราฮิโมวิช ที่ล้มไปกองอยู่กับพื้น ก่อนจะโดน อิบราฮิโมวิช ศอกเอาคืนในจังหวะเตะมุม ซึ่งทั้งคู่ต่างก็รอดการโดนใบแดง

“สิ่งที่เขาทำมันน่ากลัว เขาสมควรโดนตบสำหรับเรื่องนั้น มันเป็นเรื่องน่าอับอายกับการไปย่ำคนที่นอนอยู่กับพื้น  หากย้อนกลับไปตอนคุณเป็นเด็กถ้ามีคนมาย่ำหัวคุณ คุณคงอยากเอาคืนพวกเขา” คาร์ราเกอร์ กล่าว

ขณะที่ อองรี กล่าวว่า “มันทำให้คุณเข้าใจว่าทำไม ซลาตัน ทำในสิ่งที่เขาทำหลังจากนั้น ถ้ามีใครทำแบบนั้นกับผม ก็โชคร้ายหน่อยนะ เพราะผมจะพยายามทำบางสิ่งบางอย่างเพื่อเอาคืน”

เจมี คาร์ราเกอร์ และ เธียร์รี อองรี ออกโรงจวก โทโรน มิงส์ กองหลังของบอร์นมัธ ที่ไปเหยียบหัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา... 4 มี.ค. 2560 21:45 4 มี.ค. 2560 23:21 ไทยรัฐ