วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เนียน! ชมคลิป 'อิบรา' สับศอกเต็มหน้าแข้งบอร์นมัธ รอดแดงเหลือเชื่อ

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสโดนแบนย้อนหลัง จากจังหวะไปสับศอกใส่หน้าของ ไทรอน มิงส์ แข้งของบอร์นมัธระหว่างเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อหัวค่ำที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มี.ค. ว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีดิชของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววโดนโทษแบนย้อนหลัง จากจังหวะที่เขาไปเอาคืนศอกใส่ ไทรอน มิงส์ แข้งของบอร์นมัธ ในเกมพรีเมียร์ลีกที่ทั้งสองทีมเสมอกัน 1-1

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงท้ายครึ่งแรก ซลาตัน ไปโดน มิงส์ เหยียบเข้าที่ศีรษะจากจังหวะต่อเนื่อง แต่ ซลาตัน ไปเอาคืนสับศอกใส่แข้งรายนี้ในจังหวะต่อมา ผู้ตัดสินมองจังหวะดังกล่าวไม่เห็นทำให้ ซลาตัน รอดใบแดง แต่ แอนดรูว์ เชอร์แมน แข้งของบอร์นมัธอีกคนเห็นจังหวะนี้พอดีพักอกใส่ ซลาตัน ทำให้ผู้ตัดสินควักใบแดงไล่ เชอร์แมน ออกทันที

ถึงแม้ว่า ผีแดง จะมีตัวผู้เล่นมากกว่าร่วม 45 นาทีแต่ก็ไม่สามารถเก็บสามแต้มได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อิบราฮิโมวิช ที่ดูเหมือนว่าจะฝืดสุดขีดยิงจุดโทษไม่เข้า มิหนำซ้ำตัวเขายังส่อแววโดนแบนย้อนหลังจากทางเอฟเอ 3 เกมอีกต่างหาก

>>> คลิกชมคลิป อิบราฮิโมวิช ศอกใส่แข้งบอร์นมัธ <<<

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโอกาสโดนแบนย้อนหลัง จากจังหวะไปสับศอกใส่หน้าของ ไทรอน มิงส์ แข้งของบอร์นมัธระหว่างเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อหัวค่ำที่ผ่านมา... 4 มี.ค. 2560 21:44 4 มี.ค. 2560 21:55 ไทยรัฐ