วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนงานเขมร เฝ้าสวนยางอดีตผู้ว่าฯ ปทุมธานี ยิงตัวตายจมกองเลือด

คนงานเขมร รับเฝ้าสวนยางของอดีตผู้ว่าฯ ปทุมธานี ที่ จ.เลย ยิงตัวตายจมกองเลือด ในสวนยางพารา คาดเครียดเรื่องส่วนตัว เร่งสอบ ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 มี.ค.60 ร.ต.ท.คมแท้ เหล่ามะรึก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ภูกระดึง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุ พบผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว ที่บ้านไม้ชั้นเดียวภายในสวนยางของนายปรีชา บุตรศรี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี และสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ บ้านผาสามยอด อ.ภูกระดึง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุรใจ รุ่งเรือง ผกก.ทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดข้างตัวผู้เสียชีวิตพบปืนลูกซองยาว 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุนปืนลูกวองอยู่ในลำกล้อง 1 ปลอก และเข็มขัดกระสุนปืนลูกซองอีก 13 นัด ทราบชื่อ นายนิคกี้ ยินดีชาติ อายุประมาณ 33 ปี ชาวกัมพูชา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณหน้าอกจนป็นรูพรุน ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชม. จากการตรวจร่างกายพบเขม่าปืนบริเวณบาดแผลที่หน้าอก และปากกระบอกปืนลูกซอง

สอบสวนชาวบ้านละแวกดังกล่าว ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนเฝ้าสวนยางของ นายปรีชา บุตรศรี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัด ปทุมธานี ที่มาซื้อสวนยางไว้ คาดว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องส่วนตัว หาทางออกไม่ได้ จึงก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ภูกระดึง เพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง

ขณะเดียวกันนายปรีชา บุตรศรี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี และสมาชิกสภาปฎิรูปแห่งชาติ ทราบข่าว ได้โทรมาสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

คนงานเขมร รับเฝ้าสวนยางของอดีตผู้ว่าฯ ปทุมธานี ที่ จ.เลย ยิงตัวตายจมกองเลือด ในสวนยางพารา คาดเครียดเรื่องส่วนตัว เร่งสอบ 4 มี.ค. 2560 16:07 4 มี.ค. 2560 16:31 ไทยรัฐ