ไลฟ์สไตล์
100 year

คนงานเขมร เฝ้าสวนยางอดีตผู้ว่าฯ ปทุมธานี ยิงตัวตายจมกองเลือด

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2560 16:33 น.
SHARE

คนงานเขมร รับเฝ้าสวนยางของอดีตผู้ว่าฯ ปทุมธานี ที่ จ.เลย ยิงตัวตายจมกองเลือด ในสวนยางพารา คาดเครียดเรื่องส่วนตัว เร่งสอบ ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 มี.ค.60 ร.ต.ท.คมแท้ เหล่ามะรึก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ภูกระดึง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุ พบผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว ที่บ้านไม้ชั้นเดียวภายในสวนยางของนายปรีชา บุตรศรี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี และสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ บ้านผาสามยอด อ.ภูกระดึง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุรใจ รุ่งเรือง ผกก.ทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดข้างตัวผู้เสียชีวิตพบปืนลูกซองยาว 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุนปืนลูกวองอยู่ในลำกล้อง 1 ปลอก และเข็มขัดกระสุนปืนลูกซองอีก 13 นัด ทราบชื่อ นายนิคกี้ ยินดีชาติ อายุประมาณ 33 ปี ชาวกัมพูชา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณหน้าอกจนป็นรูพรุน ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชม. จากการตรวจร่างกายพบเขม่าปืนบริเวณบาดแผลที่หน้าอก และปากกระบอกปืนลูกซอง

สอบสวนชาวบ้านละแวกดังกล่าว ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนเฝ้าสวนยางของ นายปรีชา บุตรศรี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัด ปทุมธานี ที่มาซื้อสวนยางไว้ คาดว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องส่วนตัว หาทางออกไม่ได้ จึงก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ภูกระดึง เพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง

ขณะเดียวกันนายปรีชา บุตรศรี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี และสมาชิกสภาปฎิรูปแห่งชาติ ทราบข่าว ได้โทรมาสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คนงานยิงตัวตายเฝ้าสวนยางปรีชา บุตรศรีเครียดปืนลูกซอง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 11:19 น.