วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนงานเขมร เฝ้าสวนยางอดีตผู้ว่าฯ ปทุมธานี ยิงตัวตายจมกองเลือด

คนงานเขมร เฝ้าสวนยางอดีตผู้ว่าฯ ปทุมธานี ยิงตัวตายจมกองเลือด

  • Share:

คนงานเขมร รับเฝ้าสวนยางของอดีตผู้ว่าฯ ปทุมธานี ที่ จ.เลย ยิงตัวตายจมกองเลือด ในสวนยางพารา คาดเครียดเรื่องส่วนตัว เร่งสอบ ...

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 มี.ค.60 ร.ต.ท.คมแท้ เหล่ามะรึก รอง สว.(สอบสวน) สภ.ภูกระดึง จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุ พบผู้เสียชีวิตถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองยาว ที่บ้านไม้ชั้นเดียวภายในสวนยางของนายปรีชา บุตรศรี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี และสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ บ้านผาสามยอด อ.ภูกระดึง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สุรใจ รุ่งเรือง ผกก.ทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดข้างตัวผู้เสียชีวิตพบปืนลูกซองยาว 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุนปืนลูกวองอยู่ในลำกล้อง 1 ปลอก และเข็มขัดกระสุนปืนลูกซองอีก 13 นัด ทราบชื่อ นายนิคกี้ ยินดีชาติ อายุประมาณ 33 ปี ชาวกัมพูชา ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าที่บริเวณหน้าอกจนป็นรูพรุน ที่เกิดเหตุไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชม. จากการตรวจร่างกายพบเขม่าปืนบริเวณบาดแผลที่หน้าอก และปากกระบอกปืนลูกซอง

สอบสวนชาวบ้านละแวกดังกล่าว ทราบว่า ผู้ตายเป็นคนเฝ้าสวนยางของ นายปรีชา บุตรศรี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัด ปทุมธานี ที่มาซื้อสวนยางไว้ คาดว่าผู้ตายมีปัญหาเรื่องส่วนตัว หาทางออกไม่ได้ จึงก่อเหตุสลดดังกล่าวขึ้น ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ภูกระดึง เพื่อหาสาเหตุอีกครั้ง

ขณะเดียวกันนายปรีชา บุตรศรี อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี และสมาชิกสภาปฎิรูปแห่งชาติ ทราบข่าว ได้โทรมาสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้