ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘เดอะคิวปิด’ พระนางแผลงรักสนั่นจอ บอย-เต้ย ประเดิม‘กามเทพหรรษา’

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์5 มี.ค. 2560 08:45 น.
  SHARE

  ถึงเวลาซีรีส์ฟอร์มยักษ์ เหล่ากามเทพสาวแผลงศรให้หัวใจได้อบอวลไปด้วยรักค่าย “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” เสิร์ฟความโรแมนติกความสนุกความฟินด้วยละครเรื่อง “เดอะคิวปิด บริษัทรักอุตลุด” ซีรีส์ 8 เรื่อง 8 พระนางสุดจิ้น 8 เรื่องราวของ 8 สาวที่ทำงานอยู่ในบริษัทจัดหาคู่ แล้วจู่ๆวันหนึ่ง บอสใหญ่ก็มีโจทย์ให้สาวๆต้องหาแฟนให้ได้ภายในระยะเวลา 1 ปี ใครที่ทำได้เป็นรายแรกจะให้เงินรางวัล 1 ล้านบาท!! ภารกิจ เฟ้นหาชายในฝันเป็นคู่ครองจึงได้เริ่มต้นขึ้น เกิดเรื่องราวความรักน่ารักๆ 8 รูปแบบ เรื่องแรก “กามเทพหรรษา” ที่ได้ “บอย-ปกรณ์” มาประกบคู่กับ “เต้ย-จรินทร์พร”

  ตามมาด้วยเรื่อง “กามเทพออกศึก” จับคู่ที่ลงตัว “คริส หอวัง” และ “ปั้นจั่น-ปรมะ” ต่อด้วยเรื่อง “กามเทพออนไลน์” นำโดยคู่จิ้นฟันจอบ “เคน-ภูภูมิ” กับ “น้ำตาล-พิจักขณา” รอฟินต่อเนื่องด้วยเรื่อง “ลูบคมกามเทพ” นำโดย “อินดี้-อินทัช” และ “วาววา-ณิชารีย์” จากนั้นฟินกับคู่จิ้นคู่ใหม่ “เชียร์-ฑิฆัมพร” กับ “เต้ย-พงศกร” เคมีเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อในเรื่อง “ซ่อนรักกามเทพ”

  แล้วจิ้นฟินสุดพลังกระแสดังตั้งแต่ถ่ายทำคือเรื่อง “กามเทพซ้อนกล” ได้ “โตโน่-ภาคิน” ประกบ “ณิชา-ณัฏฐณิชา” ตามมาด้วยเรื่อง “กามเทพจำแลง” เล่นแล้วเข้ากันสุดๆคือ “อาเล็ก-ธีรเดช” กับ “ปราง-กัญญ์ณรัณ” และเรื่องสุดท้ายที่เตรียมปังคู่จบฟินาเร่ เพอร์เฟกต์ลงตัวมากๆ “เคน-ธีรเดช” และนางเอกตัวท็อป “ชมพู่-อารยา”

  โดยเปิดเรื่องแรกด้วย “กามเทพหรรษา” พระเอก “บอย-ปกรณ์” รับบท “ทิม พิชยธร” เจ้าของโรงแรมดังหนุ่มมาดเนี้ยบจนถูกเรียกว่า “มิสเตอร์ถูกทุกข้อ” ส่วน “เต้ย-จรินทร์พร” รับบท “หรรษา” สาวจอมโก๊ะ จอมเปิ่น บ้านเปิดร้านขายของชำ ที่พ่อและพี่สาวก็เป็นคนที่แปลกๆ ไม่แพ้กัน มีชีวิตขาดๆเกินๆจนได้ฉายาว่า “มิสผิดทุกเรื่อง” โดยทั้งคู่มาเป็นตัวแทนของนิยามรักที่ว่า “ต่างกันคือเติมเต็ม” ซึ่งเรื่องราวความต่างแบบสุดขั้วกว่าจะก่อเกิดเป็นความรักก็มีเรื่องอลหม่านล้านแปดให้ได้ลุ้นกันทุกเสี้ยววินาทีพร้อมรอยยิ้มและความน่ารักใสๆของ “หรรษา” ประเดิมตอนแรกคืนวันอาทิตย์นี้ทางช่อง 3HD ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์-อาทิตย์ หาอ่านใน นสพ.ไทยรัฐได้ทุกวัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กามเทพหรรษาบอย ปกรณ์เต้ย จรินทร์พรละครช่อง 3ละครหลังข่าว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 06:51 น.