ไลฟ์สไตล์
100 year

'อ๋อม-อรรคพันธ์' รับกดดันบทพระเอกใน 'สาวใช้ไฮเทค'

4 มิ.ย. 2553 20:38 น.
SHARE

อ๋อม-อรรคพันธ์ กลายเป็นลูกรักเจ็ดสีของโพลีพลัสประเดิมเป็นพระเอกเต็มตัวในละครเรื่องใหม่ค่ายดาราวีดีโอ เจ้าตัวรับกดดันเล็กๆ เพราะเจอทีมงานใหม่...

เรียกว่าประเดิมเป็นพระเอกนอกค่ายโพลีพลัสครั้งแรก สำหรับ "อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์" เพราะได้บทนำในละครเรื่อง "สาวใช้ไฮเทค" ประกบนางเอกผิวสี จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา เจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า กดดันกับบทนำ และยอมรับว่าตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับทีมงานใหม่ และนักแสดงชื่อดัง

"กับละครเรื่องสาวใช้ไฮเทค ผมว่าออกแนวซาดิสต์ ก็เล่นเต็มที่ครับ เพราะถือว่าออกมาเล่นนอกโพลีพลัสเรื่องแรก ก็ดูไปเรื่อยๆ แต่ก็กดดันนิดหน่อยเพราะทีมงานใหม่ นักแสดงหลายคนที่มาร่วมงานก็เพิ่งจะมาเจอกัน จริงๆ ตื่นเต้นมากกว่า เพราะอย่างจุ๋ย เขาเป็นนักแสดงที่เก่งมากๆ อาจจะโชคดีที่ผมได้มาเล่นละครแนวคอมเมดี้นะ ถ้าเป็นดราม่าอาจจะยากกว่านี้ ฉากเลิฟซีนก็ไม่ค่อยเท่าไหร่ มีแบบกุ๊กกิ๊กมากกว่า"

อ๋อม-อรรคพันธ์ เผยอีกกรณีข่าวจีบ "มิน-พีชญา วัฒนามนตรี" ว่าเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น

"เฉยๆ นะครับข่าวนี้ ผมว่าเขาอาจจะมองว่าผมคุยกับน้องมิน จริงๆ ก็เป็นเพื่อนในวงการแสดงมากกว่า หรืออย่างข่าวไปเที่ยวกับเจน-เจนสุดา ปานโต ก็ไปกันเป็นกลุ่มเพื่อนกันมากกว่า ตอนนี้ก็รู้สึกเหมือนโดนจับคู่ แต่ก็ยอมรับว่าคุยกับมิน แต่ก็เป็นแบบพี่น้องกันมากกว่า".

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 05:51 น.