วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘มูรินโญ’ มั่นใจ! ‘อิบรา’ อยู่กับผีแดงต่อซีซั่นหน้า

‘มูรินโญ’ มั่นใจ! ‘อิบรา’ อยู่กับผีแดงต่อซีซั่นหน้า

  • Share:

โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ เขามีความมั่นใจว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงคนสำคัญ จะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มี.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุ เขามีความมั่นใจว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดกองหน้าชาวสวีเดน จะอยู่กับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

อิบราฮิโมวิช กระหน่ำไปแล้ว 26 ประตู รวมทุกรายการในฤดูกาลนี้ รวมทั้งในเกมนัดชิงชนะเลิศ อีเอฟแอล คัพ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ มูรินโญ ก็ออกมาพูดเกี่ยวกับความตั้งใจของสโมสรที่ต้องการจะใช้ออปชั่นขายสัญญากับ อิบราฮิโมวิช อีก 1 ปี และแม้ว่า ดาวยิงวัย 35 ปีจะยังไม่คอนเฟิร์มว่าจะอยู่กับทีมต่อ อย่างไรก็ตาม ล่าสุด มูรินโญ แสดงความมั่นใจว่า อิบราฮิโมวิช จะอยู่เป็นแกนหลักให้กับทีมต่อในฤดูกาลหน้า

“ผมเห็นว่าเขาจะอยู่กับเราต่อไปนะ เพราะข้อตกลงระบุว่าเราเซ็นสัญญากับเขา 1 ปี และมีออปชั่นที่จะขยายสัญญาอีก 1 ปี ดังนั้นผมจึงมองว่าเขาจะอยู่กับเราหลังจากที่มีฤดูกาลแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ดังนั้นผมคิดว่า ซลาตัน จะเป็นแกนหลักในปีที่ 2 ของทีมนี้ ความรู้สึกของผมก็คือเขารู้สึกภูมิใจในตัวเอง ความภูมิใจในความสำเร็จ และสถานการณ์ของเขา ดังนั้นผมเห็นว่าเขาจะอยู่กับเราต่อไป” มูรินโญ กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้