ข่าว
100 year

‘ตอร์เรส’ ทำซึ้ง! ขอบคุณแฟนบอลที่ให้กำลังใจ หลังสลบคาสนาม

ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2560 21:30 น.
SHARE

"เฟร์นานโด ตอร์เรส" ออกโรงขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ช่วยเป็นกำลังใจ หลังได้รับบาดเจ็บหนักจนหมดสติคาสนามในเกมคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา พร้อมประกาศต้องการหวนคืนสู่สนามอีกครั้งโดยเร็วที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มี.ค.ว่า เฟร์นานโด ตอร์เรส หัวหอกจอมเก๋าของแอตเลติโก มาดริด กล่าวขอบคุณแฟนบอลที่ช่วยส่งความห่วงใยและเอาใจช่วย หลังได้รับบาดเจ็บหนักจนต้องหามออกจากสนามในเกมเมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

โดยดาวยิงวัย 32 ปี ถูก อเล็กซ์ เบอร์กันติโญส ผู้เล่นของเดเปอร์ติโว ลา คอรุนญา เข้าปะทะหนักระหว่างเกม จนทำให้เสียหลักหัวกระแทกพื้นสลบคาสนาม และถูกหามส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

และหลังจากแพทย์เฝ้าดูอาการจนแน่ใจ ล่าสุดได้อนุญาตให้ ตอร์เรส สามารถกลับบ้านได้แล้ว เมื่อช่วงเช้าวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมากล่าวขอบคุณแฟนบอลทุกคนที่ช่วยเป็นกำลังใจในช่วงวิกฤตินาทีชีวิต

“ผมอยากจะขอบคุณทุกคน ทั้งเพื่อนร่วมทีมและของเดปอร์ฯ รวมถึงแฟนๆ ที่แสดงออกถึงการสนับสนุนในครั้งนี้ แต่ฟุตบอลมันก็แบบนี้แหละ มีอะไรหลายอย่างที่สามารถเกิดขึ้นกับเราได้ทุกเวลา”

“โชคดีที่ทั้งหมดเป็นแค่เรื่องน่าตกใจเท่านั้น และตอนนี้ผมก็ได้แต่เฝ้านับวันเวลาที่จะกลับมาร่วมซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อีกครั้ง” ตอร์เรส กล่าวทิ้งท้าย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เฟร์นานโด ตอร์เรสแอตเลติโก มาดริดลาลีกาตอร์เรส์ สลบคาสนามตอร์เรสบาดเจ็บ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้