'แช็ก-ตี๋' ยิ้มร่า! ลิ่วรอบรองฯ ลูกยางชายหาดเอเชีย

ข่าว

'แช็ก-ตี๋' ยิ้มร่า! ลิ่วรอบรองฯ ลูกยางชายหาดเอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2560 20:50 น.

  "กรศิพงศ์ ไวกุณฐอนุชิต" และ "เกียรติศักดิ์ นาคส้มป่อย" สองนักตบหนุ่มไทย 3 ดีใจที่ทะยานเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ แอบหวังคว้าแชมป์มาครอง...

  วันที่ 3 มี.ค.60 การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดเดินทางมาถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยมีคู่ที่น่าสนใจเป็นการเจอกันระหว่างวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ประเภทชาย ทีมไทย 3 ลงสนามพบกับ ทีมจีน 1 โดยผลปรากฏว่า ตบหนุ่มไทยยังโชว์ฟอร์มไฉไลต่อเนื่องเมื่อบดเอาชนะไปได้อย่างสนุก 21-17, 21-19

  โดยหลังเกม กรศิพงศ์ ไวกุณฐอนุชิต กล่าวว่า "เกมในวันนี้เป็นไปตามที่เราคาดการณ์เอาไว้ ทั้งจังหวะการเสิร์ฟ การรับบอล การโจมตีคู่แข่ง จุดที่เราทำให้เอาชนะคู่แข่งได้เนื่องจากดึงบล็อกออกมา และเลี่ยงที่จะไม่ปะทะโดยตรง เพราะเขามีส่วนสูงที่ได้เปรียบเราพอสมควร เราก็รู้สึกดีใจที่สามารถทำได้เป้าหมายได้สำเร็จ"

  เกียรติศักดิ์ นาคส้มป่อย "การแข่งขันครั้งรอบต่อไปคือรอบรองชนะเลิศแล้ว จริงๆ แล้ว กว่าจะที่เราจะเข้ามาถึงรอบนี้เราต้องผ่านอุปสรรคอะไรมาเยอะมากมาย จริงๆ ก็ถือว่าเราประสบความสำเร็จในขั้นต้นแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ยังมองไปถึงการเข้าชิงชนะเลิศและคว้าแชมป์ ในวันพรุ่งนี้ก็ขอให้แฟนๆ ชาวจังหวัดร้อยเอ็ดและชาวไทยเข้ามาให้กำลังใจเราเยอะๆ"

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
  02:05

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์