ไลฟ์สไตล์
100 year

'แช็ก-ตี๋' ยิ้มร่า! ลิ่วรอบรองฯ ลูกยางชายหาดเอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2560 20:50 น.
SHARE

"กรศิพงศ์ ไวกุณฐอนุชิต" และ "เกียรติศักดิ์ นาคส้มป่อย" สองนักตบหนุ่มไทย 3 ดีใจที่ทะยานเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ แอบหวังคว้าแชมป์มาครอง...

วันที่ 3 มี.ค.60 การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาดเดินทางมาถึงรอบ 8 ทีมสุดท้าย โดยมีคู่ที่น่าสนใจเป็นการเจอกันระหว่างวอลเลย์บอลทีมชาติไทย ประเภทชาย ทีมไทย 3 ลงสนามพบกับ ทีมจีน 1 โดยผลปรากฏว่า ตบหนุ่มไทยยังโชว์ฟอร์มไฉไลต่อเนื่องเมื่อบดเอาชนะไปได้อย่างสนุก 21-17, 21-19

ข่าวแนะนำ

โดยหลังเกม กรศิพงศ์ ไวกุณฐอนุชิต กล่าวว่า "เกมในวันนี้เป็นไปตามที่เราคาดการณ์เอาไว้ ทั้งจังหวะการเสิร์ฟ การรับบอล การโจมตีคู่แข่ง จุดที่เราทำให้เอาชนะคู่แข่งได้เนื่องจากดึงบล็อกออกมา และเลี่ยงที่จะไม่ปะทะโดยตรง เพราะเขามีส่วนสูงที่ได้เปรียบเราพอสมควร เราก็รู้สึกดีใจที่สามารถทำได้เป้าหมายได้สำเร็จ"

เกียรติศักดิ์ นาคส้มป่อย "การแข่งขันครั้งรอบต่อไปคือรอบรองชนะเลิศแล้ว จริงๆ แล้ว กว่าจะที่เราจะเข้ามาถึงรอบนี้เราต้องผ่านอุปสรรคอะไรมาเยอะมากมาย จริงๆ ก็ถือว่าเราประสบความสำเร็จในขั้นต้นแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ยังมองไปถึงการเข้าชิงชนะเลิศและคว้าแชมป์ ในวันพรุ่งนี้ก็ขอให้แฟนๆ ชาวจังหวัดร้อยเอ็ดและชาวไทยเข้ามาให้กำลังใจเราเยอะๆ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วอลเลย์บอลวอลเลย์บอลชายหาดวอลเลย์บอลชายหาด ชิงแชมป์เอเชียกรศิพงศ์ ไวกุณฐอนุชิตเกียรติศักดิ์ นาคส้มป่อย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:46 น.