วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ง้อเทวดาพาไปสวรรค์! เลือกสักทริกเสริมสยิว กุลสตรีก็เปิดเกมได้

ไม่ง้อเทวดาพาไปสวรรค์! เลือกสักทริกเสริมสยิว กุลสตรีก็เปิดเกมได้

  • Share:

อย่างที่เกริ่นไปนั่นแหละตรงตัวที่สุด! เพราะอารมณ์หื่นก็มีซ่อนอยู่ในจิตในใจของมนุษย์ทุกคนอยู่แล้ว แค่รอเวลาปลดปล่อย อันที่จริง...เรื่องกิจกามเนี่ย ถ้าสาวๆ อยากเปิดเกมรุกก็ทำได้นะจ๊ะ อย่ามัวแต่เหนียมอาย คีพลุครักษาภาพว่าฉันนี่ต้นแบบกุลสตรีไทย เปิดใจมาเถอะ! หลายครั้งเธอก็อยากเป็นฝ่ายชวนแฟนไปซั่ม ติดแค่ว่า...กลัวอีกฝ่ายจะหาว่า 11 รอ ดอ จริงมั้ย?

สลัดความคิดเดี๋ยวนี้! ตั้งค่ารีเซตซะใหม่ ลองมาทำตามมารยาหญิง เอ้ย เทคนิคที่ "กุลสตรี On Top" อยากชวนสาวๆ มาเปิดอก เบิกทางสู่สวรรค์ชั้นฟ้า แค่ใช้ตัวช่วยนิดๆ หน่อยๆ รับรองผลว่าได้โจ๊ะพรึมๆ บรรเลงเพลงรักเร่าร้อน มันส์แน่นอน


แอลกอฮอลล์...ช่วยได้
ถือเป็นตัวช่วยสุดคลาสสิกเลยนะ จะชวนกันจิบหรือดื่มเบาๆ เลือกแอลกอฮอลล์บางๆ มากระตุ้นอารมณ์หวิวกันสักหน่อย เพราะหนุ่มๆ แอบกระซิบมาว่าตอนกรึ่มๆ เนี่ย คึกสุดใจเลยค่ะคุณ แต่ย้ำอีกครั้งว่า ดื่มกันเบาๆ สร้างอารมณ์ก็พอ เพราะถ้าหนักมากไป...อาจไม่เหลือเรี่ยวแรงไว้ตั้งรับศึกร้อนบนเตียงน่ะสิ

เซ็กซี่ กว่าที่เคย
เป็นธรรมชาติของผู้ชายอยู่แล้ว เพราะเขาชอบมองอะไรวับๆ แวมๆ แต่เอาเข้าจริง ผู้หญิงก็ชอบดูเหมือนกันนั่นแหละ ไม่จำเป็นต้องไปลงทุนซื้อชุดเซ็กซี่แพงๆ หรอกนะ เคล็ดลับบทแรกก็แค่...เปิดตู้เสื้อผ้าหาชุดที่คิดว่าเซ็กซี่ที่สุดมาใส่ ไม่ต้องรอโอกาสพิเศษให้เป็นใจหรอก ใส่มันซะตอนนี้! วันนี้! บรรเลงเพลงรักกันไปเลยค่ะ แซ่บแน่ๆ หรือเบสิกที่สุด...ก็ผ้าเช็ดตัวไงล่ะเธอ นุ่งแบบจะหลุดแหล่มิหลุดแหล่ให้คุณผู้ชายได้หวาดเสียว ถอดก็ง่าย ถลกก็คล่อง อร๊ายยยย เตรียมตัวฟิน


หนังผู้ใหญ่ สร้างอารมณ์
รับรองว่าวิธีนี้ช่วยให้อารมณ์เตลิด จุดติดไวยิ่งกว่าราดน้ำมันแล้วจุดไฟ แถม...เดี๋ยวนี้ก็มีช่องทางดูหนังเอ็กซ์ หนังอาร์ หนังอีโรติก อะไรก็มีให้เลือกมากมาย พูดก็พูดเถอะนะ หยิบมือถือคุณผู้ชายมาดูสิ อาจจะมีบางกรุ๊ปแชต หรือเพื่อนบางคนคอยส่งสารพัดคลิปปลุกความเป็นชาย เด้งเตือนรัวๆ ทั้งวัน!

เปิดเกม ไปเลย!
เอาจริงนะคุณ ถ้าเป็นแฟนกันอยู่แล้ว หรือจะใช้สถานะคู่หมั้น ว่าที่สามี-ภรรยา หรือข้ามขั้นเป็นคู่ชีวิตร่วมหอรอวันลงโลงอย่างเดียว อันนี้ถือว่าเป็นขั้นสุดแล้วนะ ไม่ต้องรีรอใดๆ ให้เสียเวลาบรรเลงเพลงรักกระชับสัมพันธ์ สะกิดเบาๆ แล้วชวนกันไปยิ้ม เริ่มจากยิ้มหวานหยดย้อยที่มุมปาก ก่อนจะลากกันไปยิ้มบนเตียง บนโซฟา หรือในห้องน้ำ ก็เลือกเถอะค่ะ บางทีฝ่ายชายเขาอาจจะแค่รอเวลาให้คุณเป็นฝ่ายชวนขึ้นสวรรค์ก่อนก็ได้

ขอตัวไปเลือกชุดนอนไม่ได้นอนก่อนนะ เดี๋ยวจะใส่ไปสะกิดฮันนี่สักยก! เอ้ย สักหน่อย อย่าลืมว่ายุคนี้...กุลสตรี On Top นะจ๊ะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้