'โกโก้ เดอะเฟซ' เสน่ห์แรงหนุ่มๆ ตามจีบ สวย เริ่ด เมินขาจร...มีแฟนแล้วนะ!!

ข่าว

  'โกโก้ เดอะเฟซ' เสน่ห์แรงหนุ่มๆ ตามจีบ สวย เริ่ด เมินขาจร...มีแฟนแล้วนะ!!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   4 มี.ค. 2560 07:45 น.

   การันตีความสวยแซ่บด้วยมง (กุฎ) จากเวทีขาอ่อน และเป็น 1 ใน 15 ผู้เข้าแข่งขัน เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 สำหรับลูกครึ่งสาว โกโก้-อารยะ ศุภฤกษ์ ล่าสุดประเดิมถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรกรับซัมเมอร์กับนิตยสาร RUSH (รัช) ในฉบับเดือนมีนาคม 60 โกโก้ เผยว่า “ครั้งแรกในชีวิตเลยที่ถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ ตื่นเต้นค่ะ อยากถ่ายมานานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสสักที ตอนนี้คิดว่าถึงเวลาแล้วโกโก้ก็เลยปรึกษาคุณแม่ ท่านเองก็สนับสนุนลองดูก็ได้ เตรียมตัวดูแลตัวเอง ควบคุมอาหาร ออกกำลังกายฟิตหุ่นมาเป็นอย่างดี มั่นใจเต็มที่กับคอนเซปต์ชุดว่ายน้ำที่ดูเป็นสปอร์ต เกิร์ลชอบมากๆ โลเกชั่นเป็นที่ทะเลหัวหิน นั่งตากลมชิลๆ กึ่งๆพักผ่อน เป็นการทำงานที่ค่อนข้างประทับใจที่สุดครั้งหนึ่ง”

   ตั้งแต่ผ่านเวที The Face Thailand มีคนรู้จักเราเยอะขึ้น แล้วมีหนุ่มๆมาจีบเยอะมั้ย ? “มีแต่ข่าวเยอะค่ะช่วงนั้น ต้องขอบคุณแฟนรายการที่ให้ความสนใจ ตอนนั้นก็ตั้งตัวไม่ติดเหมือนกัน กับกระแสข่าวทั้งจริง-ไม่จริงบ้าง ส่วนเรื่อง หนุ่มๆ ก็พอมีเข้ามาบ้าง แต่ก็ไม่ได้เยอะแยะอะไร เพราะส่วนใหญ่คนจะคิดว่าเรามีแฟนอยู่แล้ว แต่ก็จะมีคนแปลกๆหลงมาจีบบ้าง ประมาณพวกผลีผลาม จะต้องเจอเดี๋ยวนั้นเดี๋ยวนี้ รีบร้อน แนวบังคับ ซึ่งโกโก้เป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาบังคับกัน รู้สึกอึดอัด ก็บอกลากันไป จริงๆเป็นคนไม่มีสเปกอะไรเท่าไรเลยแค่ชอบคนที่เป็นได้ทั้งแฟนทั้งเพื่อน ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้อยู่ด้วยมีความสุข แค่นั้นพอแล้ว ซึ่งตอนนี้โกโก้ก็มีคนคุยด้วยแล้วสถานะยังดีอยู่ คบแบบสบายใจทั้งสองฝ่ายไม่ต้องสวยหรู ไม่ต้องเพอร์เฟกต์ แค่เชื่อใจกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดในการคบกันค่ะ”.

   ภาพ:RUSH

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์