พุฒ รอได้ คดีไลน์กุข่าว จุ๋ย ท้องยังไม่คืบ เข้าใจตำรวจงานเยอะ

ข่าว

พุฒ รอได้ คดีไลน์กุข่าว จุ๋ย ท้องยังไม่คืบ เข้าใจตำรวจงานเยอะ

ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2560 15:00 น.

  พุฒ พุฒิชัย เผยวาเลนไทน์ที่ผ่านมาแลกดอกไม้กับจุ๋ย และทานข้าวกันปกติ ส่วนเรื่องคดียังไม่มีอะไรคืบหน้า ต้องใช้เวลา เข้าใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ งานอาจจะเยอะ บอกที่ต้องดำเนินคดีเพราะครอบครัวและตนเองไม่โอเคกับข่าวที่ออกไป ยิ้มงานนี้ที่จีนถ่ายเสร็จแล้ว รอออนแอร์กลางปีนี้

  ได้เจอตัวพระเอกหนุ่มหน้าตี๋ พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตความรักกับหวานใจสาวสวย จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ว่าวาเลนไทน์ที่ผ่านไปสวีตหวานกันที่ไหน พร้อมทั้งอัพเดตเรื่องคดีความที่ทั้งคู่ฟ้องร้องเรื่องข่าว และอัพเดตผลงานที่จีน ซึ่งหนุ่มพุฒเผยว่า 

  “วาเลนไทน์ที่ผ่านมาปกติครับผม มีให้ดอกไม้สวยๆ กับวันแห่งความรัก สั่งในเมืองไทยนี่แหละครับ” คนแซวว่าปีนี้ดูหวานน้อยลง? “เราหวานปกติครับ แต่คนข้างนอกอาจจะไม่รู้” พุฒให้ดอกไม้ จุ๋ยให้อะไร? “ดอกไม้เหมือนกันครับ ก็สื่อถึงเรื่องความรักอยู่แล้ว” ไม่มีให้อะไรเป็นพิเศษ? “ให้แต่ดอกไม้ครับปีนี้ ใจให้ตลอดทั้งปีอยู่แล้วครับ (หัวเราะ)” ได้ไปทานข้าวมั้ย? “มีไปทานข้าวปกติ เราทานข้าวด้วยกันเป็นประจำอยู่แล้ว”

  คดีความคืบหน้าไปถึงไหนแล้ว? “ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเลยครับ ยังแน่นิ่งสนิทเหมือนเดิม ตอนนี้ก็รอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตามเรื่องคดีให้อยู่เหมือนกัน อาจจะต้องใช้เวลาเหมือนกัน ต้องรอทางตำรวจว่าไปสุดได้แค่ไหนยังไง แต่ตอนนี้ยังไม่มีความคืบหน้าเพิ่มเติมครับ คือเข้าใจว่าพี่ๆ งานอาจจะเยอะ ก็รอได้ครับ ไม่มีปัญหาครับ” เค้าติดต่อเข้ามาขอโทษหรือยัง? “ยังไม่มีติดต่อเข้ามาครับ” ต้องการดำเนินคดีให้ถึงขั้นไหน? “จริงๆ เราแค่ทำให้รู้สึกว่าเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน เค้าเคารพสิทธิ์เรา เราเคารพสิทธิ์เค้า ในเรื่องที่ไม่จริงอย่างที่เคยบอกไปก็ไม่อยากให้นำเสนอข่าวที่ผิดๆ ต่อผู้บริโภค และพอเสพข่าวผิดๆ ก็ไปสื่อสารกันต่อผิดๆ มันก็สร้างความเสียหายให้กับเจ้าตัวและครอบครัวด้วย ก็อยากให้เป็นตัวอย่าง” ถ้าเค้าสำนึกผิดจะให้อภัยมั้ย? “คือจริงๆ เราให้อภัยตั้งแต่แรกอยู่แล้ว อย่างที่บอกว่าเราแค่อยากให้เค้าเคารพสิทธิ์ ทั้งเราและเค้า ถ้าทุกอย่างอยู่บนความถูกต้องเราจะแฮปปี้และดีใจมากครับผม” กลัวมั้ยว่าเดี๋ยวเรื่องก็เงียบหายไป? “อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับพี่ๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเราก็พยายามตามกันอยู่ สุดท้ายถ้าได้เรื่องงยังไงจะมาอัพเดตให้ทราบอีกที”

  ที่ต้องดำเนินคดีเพราะครอบครัวไม่โอเคกับข่าวลือ? “คือมันเป็นข่าวที่ไม่จริงและคนที่เค้าเสพข่าว อย่างคุณพ่อผมก็ถามว่าทำไมเขียนข่าวแบบนี้ เขียนข่าวแบบนี้ได้อย่างไร ขณะคุณพ่อผมเป็นเกษตรกร เค้าอ่านข่าวเจอเค้าก็รู้สึกว่าจุ๋ยเสียหายนะ เราจะทำอะไรได้บ้างครับ ครอบครัวค่อนข้างซีเรียสครับ เพราะอย่างที่บอกเรื่องที่ไม่จริงบางทีคนที่อ่านข่าวก็อ่านแค่หัวข่าวและเข้าใจผิดไปแล้ว บางทีอย่างที่บอก เราแก้ข่าวคนฟังน้อยกว่าตอนที่เป็นข่าวผิดๆ” มีข่าวแบบนี้เข้ามาตลอด พิสูจน์ความรักของของเรามั้ย? “จริงๆ การพิสูจน์ความรักมันมีหลากหลายวิธี และวิธีนี้ก็เป็นอีกนึงวิธีนึงเหมือนกัน เป็นการให้กำลังใจกัน สู้กับปัญหากับที่เราจะต้องค่อยๆ แก้กันไป”

  พุฒดูโตขึ้นไม่ใจร้อนเหมือนเมื่อก่อน? “โตขึ้นครับ ปีนี้จะ 31 แล้ว เมื่อก่อนเป็นคนใจร้อนมาก โตขึ้นก็เย็นลง มีเหตุผลมากขึ้นครับ จริงๆ ผมก็รู้ตัวเองนะ บางอย่างก็ปล่อย บางอย่างก็ทำใจ เริ่มเข้าใจมากกว่า โตขึ้นมีกระบวนการความคิดมากขึ้นครับผม” ดูผอมลง? “นี่อ้วนขึ้นมาแล้วนะครับจากตอนที่ไปถ่ายละครที่จีน ทานอาหารไม่ค่อยได้ กลับมาก็ผอมลง น้ำหนักลง ตอนนี้เทรนเนอร์ก็ให้ทานอาหาร 5-6 มื้อ เพื่อทำน้ำหนักครับ” ซิกซ์แพ็กยังมีอยู่มั้ย? “ตอนนี้มีอยู่ 3 ลูกครับ อีก 3 ลูกรอก่อน (ยิ้ม)” งานที่จีนเสร็จแล้ว? “ถ่ายเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ น่าจะออนแอร์กลางปีที่จีนนะครับ ส่วนโปรเจกต์ต่อไปยังไม่มี ก็มาทำที่ไทยก่อน ไปทำงานที่นู่นก็ได้ประสบการณ์ ได้เพื่อนใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ได้เห็นกระบวนการทำงานของต่างประเทศว่าเป็นอย่างไร”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์