"ไนกี้" ไม่คาดคิด! ผลงานเข้าตา ปีทองคิวแน่นแถมโกอินเตอร์

ข่าว

"ไนกี้" ไม่คาดคิด! ผลงานเข้าตา ปีทองคิวแน่นแถมโกอินเตอร์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 มี.ค. 2560 07:15 น.

  เรียกว่าเป็นปีทอง งานแน่นรุมหนุ่ม “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ล่าสุดเจองานบวงสรวงเปิดกล้องละคร “เพลิงรักไฟมาร” ที่ช่อง 8 อาร์เอส ได้ฤกษ์ร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก “ไนกี้” เผยถึงโอกาสที่เข้ามา “ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 8 ขอบคุณพี่โด่ง-องอาจ พี่เอ๊ะ-อิศริยา ที่ให้โอกาสมาเล่นละครช่อง 8 ต้องขอบคุณพี่บอย-ถกลเกียรติ พี่ป้อน-นิพนธ์ด้วย ที่เมตตาให้ผมได้ออกมาเล่น”

  ทำงานกับบ้านใหม่เป็นยังไงบ้าง? “ได้รับการต้อนรับอย่างดี ดูแลผมอย่างดี การทำงานพี่เอ๊ะก็ค่อนข้างใส่ใจรายละเอียด คงเพราะพี่เอ๊ะเป็นนักแสดงมาก่อนด้วย และพี่เอ๊ะเป็นคนติดต่อมา ถ้าถามว่ากดดันอะไรคงกดดันกับบทบาทในละครมากกว่า ผมเล่นเป็น วิษธร ค่อนข้างยาก เป็นคนซับซ้อนซ่อนปมหลายอย่าง อยากให้ติดตามว่าเป็นยังไง ก่อนเล่นผู้จัดการก็อ่านบทคร่าวๆให้ บอกว่าบทใหญ่มาก ในเรื่องผู้หญิงทุกคนต้องมีการข้องเกี่ยวกับผู้หญิงเยอะมาก มีมุมที่คนคาดไม่ถึงแน่นอน เลิฟซีนก็มี เพราะเป็นเหมือนไฟตลอด”

  วันนี้มีแฟนคลับหอบช่อดอกไม้เป็นเงินมาให้ด้วย? “ก็ขอบคุณครับ เรารู้สึกดีใจกับการต้อนรับที่อบอุ่น รู้สึกดีมาก ได้รับสม่ำเสมอ แต่ไม่นับดีกว่า ผมไม่ได้สนใจเรื่องของมูลค่าแต่มันคือกำลังใจ เวลาเราได้รับมา เราเองเป็นคนทำอะไรเยอะและทำอย่างจริงจัง เวลาเราได้รับมาหัวใจมันพองโตที่บางทีมีคนใส่ใจ มีกำลังทำงานต่อไป คนที่อยู่ข้างๆตัวเราจะรู้ว่าผมค่อนข้างหนัก แต่ละเรื่องที่รับ มีเราแทบทุกซีนทุกเรื่อง ตอนนี้ 7 วันถ่ายละครเหมือน 8 วัน” ปีนี้เรียกว่าเป็นปีที่คิวฮอตมาก? “ต้องบอกว่าเยอะมาก หลายๆอย่างมันเข้ามาเอง ผมไม่ได้ไปวิ่งหา มีพี่ๆและผู้ใหญ่ติดต่อเข้ามาเอง ถือว่าเป็นปีที่ดีปีนึงของผม”

  มีงานโกอินเตอร์ด้วย? “มีงานร่วมมือกับจีนและมีอีกหลายๆอย่างแปลกใหม่ อยากให้หลายๆคนเปิดใจว่าไนกี้ทำแบบนี้ก็ได้เหรอ มีหลายมุมมองมาก สำหรับโปรเจกต์ที่จีน เราได้ร้องเพลงประกอบละครเอง ละครไปออนแอร์ที่จีน อาจจะต้องมีการไปโชว์ตัวที่จีน ซึ่งจริงๆทีมงานก็สนใจอยากให้ผมไปเล่นที่นู่นเลยแต่เรายังติดเรื่องละครและคิว เลยขอคิดก่อน ตอนนี้งานหลายๆอย่างก็รอเรา อาจจะเป็นเพราะผลงานปีนี้ค่อนข้างเข้าตา ละครราชินีหมอลำเรตติ้งดีมาก ละครป่ากามเทพคนชอบมาก ละคร The Extra วงการร้าย วงการรัก ช่อง 9 คนก็พูดถึงในทวิตเตอร์เยอะ ทุกเรื่องเหมือนเราไม่ได้คาดหวังมาก่อน แต่มันดันดีหมด” ทุกอย่างที่เข้ามาเคยทำให้เรารู้สึกว่ามันหนักหรือเหนื่อยเกินไปมั้ย? “ตอนนี้ไม่มีความเหนื่อย ต้องบอกว่าตอนนี้เราเหมือนเป็นม้า ร่างกายอยู่ในช่วงที่ไหว ไม่เหนื่อยครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์