ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบสาวชนแล้วหนี คนข้ามถนนตาย 2 ศพที่แยกวงศ์สว่าง ปี56 รับกลัวติดคุก

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2560 14:36 น.
SHARE

(เครดิตภาพ: ตำรวจกองปราบ)

ตำรวจกองปราบตามรวบสาววัย 32 ซิ่ง จยย.ชนคนข้ามถนนเสียชีวิต 2 ศพ บริเวณแยกวงศ์สว่าง เมื่อปี 56 สอบสวนเบื้องต้น เจ้าตัวรับสารภาพที่หลบหนี เพราะเกรงว่าจะถูกจับติดคุก

ข่าวแนะนำ

วันนี้ 3 มี.ค.60 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบก.ป. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ท.รัชภูมิ กุสุมาล รอง ผบก.ป. พ.ต.ท.กิตติเมศร์ โชติปิติเจริญรัฐ สว.กก.1 บก.ป. ร่วมกับ พ.ต.ท.สัมพันธ์ เหลืองสัจจกุล รอง ผกก.สส.สน.ประชาชื่น นำกำลังจับกุม น.ส.สุรัช ขวดสาลี่ อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา 233/2557 ลงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 ในข้อหา ขับรถจักรยานยนต์โดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายและทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย, ขับรถจักรยานยนต์โดยไม่ได้รับใบอนุญาตขับรถ, นำรถจักรยานยนต์ที่ไม่ชำระภาษีประจำปีมาใช้ และนำรถจักรยานยนต์ที่ได้จัดทำ พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถมาใช้ โดยจับกุมได้ที่หน้าบ้านเลขที่ 135/26 ถ.นิมิตรใหม่ แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

พ.ต.ท.กิตติเมศร์ กล่าวว่า สืบเนื่องจากเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ.2556 น.ส.สุรัช ได้ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านบริเวณแยกวงศ์สว่าง แขวงและเขตบางซื่อ โดยขี่มาด้วยความเร็วสูง ขณะเดียวกันมีคนข้ามถนนพอดี น.ส.สุรัช จึงเบรกรถไม่ทัน ทำให้ชนคนข้ามถนน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ ซึ่งหลังเกิดเหตุ น.ส.สุรัช ได้หลบหนีไปทันที ก่อนที่ชุดจับกุมจะสืบทราบกระทั่งทราบว่า น.ส.สุรัช พักอาศัยที่บ้านใน ถ.นิมิตรใหม่ แขวงสามวาตะวันออก เขตคลองสามวา จึงนำกำลังเฝ้าติดตามกระทั่งจับกุมไว้ได้

สอบสวนเบื้องต้น น.ส.สุรัช รับสารภาพว่า ก่อเหตุดังกล่าวจริง และที่หลบหนีเป็นเพราะเกรงว่าจะถูกจับติดคุก เบื้องต้นนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนแล้วหนีชนคนข้ามถนนแยกวงศ์สว่างกลัวติดคุกกองปราบ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:11 น.