'ไมค์' ฟิตหุ่นรอซัมเมอร์ ถอดบนปิดท่อนล่างสงวนไว้ดูเอง

ข่าว

'ไมค์' ฟิตหุ่นรอซัมเมอร์ ถอดบนปิดท่อนล่างสงวนไว้ดูเอง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 มี.ค. 2560 07:01 น.

  มาในลุคสปอร์ตเห็นความฟิตแอนด์เฟิร์มของหนุ่ม ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ในงาน “Supersports Freestyle Football Thailand Championships 2017” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ทำเอาสาวๆอยากรู้ว่าซัมเมอร์นี้จะมีถ่ายแบบ? “รอซัมเมอร์ครับ กำลังฟิตอยู่ ยังไม่มีติดต่อมาแต่เราต้องพร้อมไว้ก่อน ผมเองเข้าฟิตเนสอยู่แล้ว คอนเซปต์ก็ค่อยๆดูเรื่องถอดคงถอดแต่ท่อนบน ท่อนล่างเก็บไว้ดูคนเดียวพอ ไม่น่าดูหรอก ดูแต่ข้างบนดีแล้ว แต่ผมฟิตร่างกายตลอดอยู่แล้วเพราะบางวันถ่ายละครก็ต้องถอดเสื้อแบบไม่ทันตั้งตัว เลยต้องพร้อมตลอด ว่างเมื่อไหร่ต้องเข้าฟิตเนส ไปเรียนร้องเพลง ไปเรียนแอกติ้ง เรียนภาษาจีน เผื่อมีโอกาสได้ทำงานที่จีน”

  ล่าสุดเหมือนแฟนคลับ ไมค์-โบว์ แตกกันหลังจากที่มีเรื่องมีราว? “มันก็เป็นคนละทาง อยู่แล้ว แฟนคลับผมก็ของผม แฟนคลับเค้าก็ของเค้า แฟนคลับที่เป็นบ้านคู่อาจจะน้อยลงจนหายไปแล้ว” เสียดายความเป็นคู่จิ้นมั้ย? “เป็นเรื่องของคนดูมากกว่า เอาที่ชอบเลย” กลัวคนไม่เชื่อมั้ยถ้าจะมาเล่นละครด้วยกันอีกเพราะเรื่องจริงดูมีข่าวที่มีปัญหากัน? “ผมไม่ค่อยรู้สึก การทำงานกับชีวิตจริงมันต้องแยกกัน ผมกับเค้าก็ไม่ได้คุยกันเลย” ยังติดตามอินสตาแกรมกันอยู่? “(หัวเราะ) เดี๋ยวต้องไปดูก่อน ผมจำไม่ได้ว่าผมยังตามอยู่รึเปล่า ในฟีดยังเห็นอยู่ไม่ได้บล็อกครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:09 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์