ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผัวโหด สากกะเบือทุบเมียดับ อ้างดื่มสุราเป็นอาจิณ ห้ามไม่ฟัง

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2560 15:04 น.
  SHARE

  ผัวเมียที่อำนาจเจริญ อยู่กินกัน ฝ่ายหญิงเป็นคนชอบดื่มสุราเมาเป็นประจำ ห้ามก็ไม่ฟัง จนล่าสุดผู้ชายกลับจากทำงาน ไม่เจอเมีย ตามไปพบนั่งเมาอยู่ที่ร้านค้า ลากกลับบ้านทะเลาะตบตีกัน ผัวหันไปเจอสากกะเบืออันใหญ่ คว้าตีหัวเมียดับอนาถ...

  วันที่ 3 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 3 มี.ค. ร.ต.อ.เจน วิเศษรำ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองอำนาจเจริญ รับแจ้งมีเหตุทำร้ายร่างกายกันจนมีผู้เสียชีวิต อยู่ที่กระท่อมนา หลังบ้านเลขที่ 246 ม.5 บ้านเหล่าเจริญ ต.บุ่ง อ.เมืองอำนาจเจริญ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ไปที่เกิดเหตุ

  พบศพ น.ส.ยุพิน บุดสี อายุ 30 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณพื้น ตรงหน้าบันไดทางขึ้นกระท่อมนา บริเวณใบหน้าและแขนมีรอยฟกช้ำ มีกองเลือดที่พื้น ด้านหลังศีรษะถูกตีด้วยของแข็งผิวเรียบไม่มีคม และมี นายไพฑูรย์ สามี อยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมของกลางที่ใช้เป็นอาวุธ คือ สากกะเบือ หรือไม้ตีพริกขนาดใหญ่ มีคราบเลือดติดอยู่ ค้อนตีตะปู ที่พบตกอยู่ในที่เกิดเหตุ เสื้อยืดคอกลมสีเหลืองมีคราบเลือดติด และกางเกงยืนส์ที่ผู้ต้องหาสวมใส่

  จากการสอบสวน นายไพฑูรย์ ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุทำร้ายภรรยาจริง โดยอ้างว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 มี.ค. 60 เวลาประมาณ 18.00 น. เศษๆ ตนกลับมาจากทำงานรับจ้างที่ร้านแสตนเลสในตัวเมือง พอกลับมาถึงที่บ้านพัก ไม่พบภรรยาอยู่ที่บ้าน ทราบว่าไปดื่มสุราอยู่ที่ร้านค้าในหมู่บ้าน จึงได้ไปตามกลับบ้าน จากนั้นมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ถึงขั้นลงมือทำร้ายร่างกายกันไปมา ครั้งแรกตนได้ใช้มือชกไปที่หน้าของภรรยาหลายครั้ง แล้วเกิดยื้อยุดต่อสู้ ตนคว้าได้สากกะเบือจึงกระหน่ำตีลงไปหลายครั้ง จนภรรยาล้มลงและแน่นิ่งไป แต่คิดว่าคงไม่ถึงกับเสียชีวิต จนกระทั่ง 03.00 น. ตนตื่นขึ้นมาจึงได้เดินลงมาดู ปรากฏว่า น.ส.ยุพิน ยังนอนแน่นิ่งอยู่ที่เดิม และไม่รู้สึกตัวแล้ว จึงได้เดินไปเรียกพ่อซึ่งอยู่บ้านอีกหลังหนึ่ง ก่อนโทรแจ้ง 1669 และแจ้ง 191 ให้มาตรวจที่เหตุเกิด

  ทั้งนี้ นายไพฑูรย์ อ้างว่า อยู่กินกับ น.ส.ยุพิน ผู้ตาย มาประมาณ 1 ปี ปกติภรรยาเป็นคนชอบดื่มสุรา เมามายอยู่เป็นปะจำ ตนสั่งสอนอยู่บ่อยครั้ง แต่ภรรยาไม่ยอมฟัง ครั้งนี้ตนเองก็ได้ดื่มสุรามาจากที่ทำงานด้วย จึงยั้งอารมณ์ไม่อยู่ แต่ก็ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายจนถึงแก่ชีวิต

  เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา นายไพฑูรย์ ฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย ซึ่งผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

  ต่อมา เวลา 11.30 น. พ.ต.อ.ณัฐณวิทย์ สิทธิาภิมย์ ผกก.สภ.เมืองอำนาจเจริญ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม นำโดย พ.ต.ต.เทวราช เอื้อวงศ์ประเสริฐ รอง ผกก.สส. นำตัว นายไพฑูรย์ สิมล อายุ 42 ปี ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่กระท่อมหลังดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สากะเบือทุบดับผัวฆ่าเมียผัวให้สากกะเบือทุบเมียเมียขี้เมาอำนาจเจริญ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 20:21 น.