วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตูน บอดี้สแลม-โจอี้ บอย ฟิตปั๋ง! ปั่นลัดฟ้าถึงนิวซีแลนด์

สองซุป'ตาร์ต่างสไตล์ ตูน บอดี้สแลม แท็กทีม โจอี้ บอย ชวนเปิดประสบการณ์ซ่าสุดแอกทีฟที่ดินแดนสุดขอบโลก เพราะยึดแนวคิดชีวิตต้องไปต่อ และชื่นชอบในการทำแอกทีฟ ไลฟ์สไตล์ 

บินลัดฟ้าไปสำรวจเส้นทางปั่น พร้อมถ่ายภาพยนตร์โฆษณาแคมเปญ “100 พลัส ปั่นลัดฟ้า 2 ตอนกอดนิวซีแลนด์” ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของคนรักกิจกรรมสุดมัน โดยเฉพาะการได้ปั่นจักรยานบนเส้นขอบฟ้าริมทะเลสาบพูคากิ ที่เกิดจากการละลายของน้ำแข็งกราเซีย จึงมีสีฟ้าเทอร์ควอยซ์ กระทบกับแสงแดด ทำให้เห็นภาพสะท้อนของเทือกเขาเมาท์คุกที่ปกคลุมด้วยหิมะงดงามราวภาพวาด

โดยหนุ่มตูน เล่าให้ฟังว่า “ทุกเส้นทางที่ได้ไปปั่น ผมมองว่าเป็นไฮไลต์ทุกที่ ไม่ว่าจะปั่นเลียบเทือกเขา Queenstown hill ดูความสวยงามของเทือกเขาที่เรียงกันเป็นชั้นๆ นี่เป็นประสบการณ์ปั่นที่ผมเพิ่งเคยเจอ มีปั่นเส้นทางลาดยาวตามแนวเทือกเขาเมาท์คุก ที่มีทั้งทุ่งหญ้ารายล้อมทั้งสองข้างทางและเทือกเขาตั้งเรียงรายเป็นแบ็กกราวด์ สวยงามราวกับภาพวาด นอกจากนั้นยังมีทะเลสาบพูคากิ จริงๆ นับวันรอและเทคิวให้ทริปที่จะได้ไปกับผู้โชคดีครั้งนี้เลยครับ”

ขณะที่หนุ่มแร็พอารมณ์ดี โจอี้ เสริมว่า “ปกติผมเป็นคนชอบกิจกรรมแนวแอ็กทีฟ มันๆ ครับ ทั้งการล่องเรือผาดโผน SHOTOVER JET เรือแล่นเข้าหาหน้าผา หลบหลีกโขดหิน และยังกล้าดริฟต์หักมุมแบบ 360 องศา เพราะชีวิตต้องไปต่อ และผมก็อยากชวนทุกคนมาร่วมบันทึกความทรงจำกับผมในกิจกรรม 100 พลัส ปั่นลัดฟ้า 2 ตอนกอดนิวซีแลนด์ ด้วยกันนะครับ”.

สองซุป'ตาร์ต่างสไตล์ ตูน บอดี้สแลม แท็กทีม โจอี้ บอย ชวนเปิดประสบการณ์ซ่าสุดแอกทีฟที่ดินแดนสุดขอบโลก เพราะยึดแนวคิดชีวิตต้องไปต่อ และชื่นชอบในการทำแอกทีฟ ไลฟ์สไตล์ 3 มี.ค. 2560 12:36 3 มี.ค. 2560 13:09 ไทยรัฐ