ไลฟ์สไตล์
100 year

ตั้งนำจับ 3 แกนนำ ผู้ต้องหาคดีความมั่นคง คาดเอี่ยวยิงทหารในตลาดปัตตานี

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2560 11:42 น.
SHARE

ผบก.ภ.จ.ปัตตานี สั่งตั้งชุดสืบสวนสอบสวน คลายคดีคนร้ายจ่อยิงทหารดับ 3 นาย ในตลาดนัดที่มายอ ขณะที่ มีการตั้งรางวัลนำจับ 3 ผู้ต้องหาคดีความมั่นคง เชื่อเป็นแกนนำ เอี่ยวยิงเจ้าหน้าที่...

จากกรณีกลุ่มคนร้ายลอบยิงเจ้าหน้าที่ทหาร ขณะเดินซื้อของภายในตลาดนัด ตาแบะ อ.มายอ จ.ปัตตานี เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ทหารเสียชีวิต 3 นาย เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (โจรใต้ป่วนปัตตานี ยิงรปภ.ดับ-สังหารทหารอีก 3 ชาวบ้านเจ็บ 1 กลางตลาดนัด)

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า วันที่ 3 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ได้ข้อมูลของคนร้ายที่ก่อเหตุแล้วบางรายแล้ว เนื่องจากมีพยานชี้รูปพรรณสัณฐาน พบเป็นคนร้ายที่ทางเจ้าหน้าที่ต้องการตัว เพราะถือเป็นบุคคลอันตราย และก่อเหตุมาแล้วหลายคดี

ด้าน พล.ต.ต.ปิยวัฒน์ เฉลิมศรี ผบก.ภ.จ.ปัตตานี ได้เรียกประชุมหัวหน้าชุดสืบสวนสอบสวนทั้งของจังหวัด และ สภ.มายอ พร้อมสั่งตั้งชุดสืบสวนสอบสวน เพื่อคลี่คลายคดี คือชุดสืบสวนสอบสวน และชุดปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย

ล่าสุด มีรายงานว่า มีการตั้งรางวัลนำจับผู้ต้องหาในคดีความมั่นคง และเชื่อว่าเป็นแกนนำที่ก่อเหตุลอบยิงเจ้าหน้าที่ทหารเสียชีวิต 3 นาย ประกอบด้วย นายซอบือรี เจ๊ะหะ, นายมะหะมะ สะอิ จำนวน 2 แสนบาท และ นายบูคอลี หลำโซ๊ะ จำนวน 3 แสนบาท

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงทหารตลาดปัตตานีตั้งรางวัลนำจับผู้ต้องหาคดีความมั่นคง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 22:37 น.