ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดวงดาวของท่าน 04/03/60

  พ.พาทินี4 มี.ค. 2560 05:01 น.
  SHARE

  วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงควรทำบุญถวายผ้าไตรจีวร อานิสงส์จะส่งผลให้เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินแม้จะมีรายได้มั่นคงแต่ควรเก็บเงินสำรองไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เข้าขั้นอันตราย คนโสดยังโสดเพราะไม่พบคนที่จริงใจเสียที

  คนเกิดวันจันทร์ การงานหากมีแผนอะไรในใจให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสจะประสบความสำเร็จ การเงินหากลงทุนในวันนี้จะมีโอกาสได้ผลกำไรที่ดีเกินคาด ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะใจที่รวนเร คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่กับคนที่เหมาะสมคู่ควรกับคุณ

  คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ต้องตัดสินใจในบางสิ่งบางอย่างที่มีผลกับหน้าที่การงานของคุณในอนาคต การเงินความมั่นคงบังเกิดขึ้นจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเอง ความรักคนมีคู่ควรสะสางปัญหาก่อนที่จะลุกลามบานปลายมากกว่านี้ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

  คนเกิดวันพุธ การงานแม้หนทางจะมืดมนแต่ต้องอดทนสู้ต่อไป ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินราบรื่นดีเพราะไม่มีเวลาได้ใช้เงิน ความรักคนมีคู่จิตใจเริ่มหวั่นไหวเพราะได้ใกล้ชิดคนที่คุณถูกใจ คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่เพราะการงานเป็นเหตุ

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์เกิดปัญหาที่ท้าทายความสามารถของคุณโดยไม่คาดคิด การเงินหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่ที่มีโอกาสพัฒนาเป็นรักแท้

  คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานที่เป็นหน้าเป็นตาขององค์กร การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบจากบุคคลที่คุณคาดไม่ถึง ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันตามประสาลิ้นกับฟัน คนโสดอยากมีความรักแบบจริงจังแต่ยังไม่มีเกณฑ์ได้พบคน
  ที่เหมาะสมเสียที

  คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเพราะความอุตสาหะหมั่นเพียรของคุณ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากความสามารถของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างค่อยเป็นค่อยไป คนโสดกำลังมีความสุขกับความรักครั้งใหม่.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดวงดาวของท่านพ.พาทินีการงานการเงินความรัก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 00:23 น.