วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
น่ากลัว! 'ตอร์เรส' โดนกระแทก หัวชนพื้น สลบเหมือดลิ้นจุกปาก (คลิป)

น่ากลัว! 'ตอร์เรส' โดนกระแทก หัวชนพื้น สลบเหมือดลิ้นจุกปาก (คลิป)

  • Share:

ขอให้หายไวๆ สำหรับ "เอลนินโญ" เฟร์นันโด ตอร์เรส หลังโดนกระแทกข้างหลัง หัวชนพื้นอย่างจัง สลบเหมือดลิ้นจุกปาก จนทีมแพทย์ต้องแห่เข้ามาปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 มี.ค. ว่า แฟนบอลทั่วโลกส่งกำลังใจช่วย เฟร์นันโด ตอร์เรส ดาวยิงของ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด หลังโดนกระแทกเข้าข้างหลัง หัวกระแทกพื้นสลบเหมือดลิ้นจุกปาก ระหว่างเกมการแข่งขันลาลีกา สเปน เมื่อคืนที่ผ่านมา

ถึงแม้ว่าผลการแข่งขันจะจบลงที่ ตราหมี แบ่งแต้มกับ เดปอร์ติโบ ลาคอรุนญา 1-1 แต่ในช่วงท้ายเกมกลับมีเหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น โดย เฟร์นันโด ตอร์เรส อดีตดาวยิงของ ลิเวอร์พูล และ เชลซี ไปถูกแข้งของลา คอรุนญา กระแทกเข้าอย่างจัง จนตัวเขาเสียหลักหัวไปกระแทกพื้นนอนสลบเหมือดแบบไร้ความรู้สึก

แข้งของทั้งสองทีมต้องกรูกันเข้ามาช่วยจับลิ้นที่จุกปากก่อนที่ทีมแพทย์ข้างสนามจะรีบวิ่งเข้ามาปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลในเวลาต่อมา

ล่าสุด "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด โพสต์ทวิตเตอร์ประกาศว่า ตอร์เรส ถึงโรงพยาบาลแล้ว ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ อาการคงตัวและมีสติ แต่เขาต้องนอนที่โรงพยาบาลค้างคืนเพื่อสังเกตอาการต่อไป

>>> คลิกชมคลิป ตอร์เรส นอนลิ้นจุกปาก <<<

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้