มทร.ธัญบุรีขยายเวลาสมัครรับตรง

ข่าว

มทร.ธัญบุรีขยายเวลาสมัครรับตรง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 มี.ค. 2560 05:01 น.

  รศ.ดร.ประเสริฐ ปิ่นปฐมรัฐ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล (มทร.) ธัญบุรี เปิดเผยว่า มทร.ธัญบุรี ขยายระยะเวลาเปิดรับสมัครสอบคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี (สอบตรง) ประจำปีการศึกษา 2560 จากเดิมที่เปิดรับสมัครถึงวันที่ 28 ก.พ.นี้ ออกไปจนถึงวันที่ 10 มี.ค.2560 เนื่องจากต้องการเปิดโอกาสให้นักเรียนที่เพิ่งตัดสินใจ รวมถึงนักเรียนที่เพิ่งทราบว่าปีนี้มหาวิทยาลัยไม่ได้รับนักศึกษาผ่านระบบแอดมิชชั่นได้เข้ามาสมัคร ทั้งนี้จากข้อมูลล่าสุดขณะนี้มีผู้ยื่นใบสมัครกับ มทร.ธัญบุรี พร้อมทั้งชำระเงินค่าสมัครสอบแล้วกว่า 10,000 คน โดยคณะที่มีผู้สนใจ เข้าศึกษาต่อในอันดับหนึ่ง คือคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและคณะวิศวกรรมศาสตร์

  อธิการบดี มทร.ธัญบุรี กล่าวอีกว่า อยากให้นักเรียนที่ต้องการเข้าเรียนต่อที่ มทร.ธัญบุรี รีบส่งใบสมัครและเสียค่าสมัครให้เรียบร้อยก่อนปิดรับสมัคร หากต้องการเรียนในมหาวิทยาลัยสายปฏิบัติก็ควรตัดสินใจเรียนมหาวิทยาลัยในกลุ่มราชมงคล โดยตัดสินใจจากความชอบในสาขาวิชาที่จะเรียน ค่าใช้จ่าย ในการเรียน การสร้างงานในสถานประกอบการสำเร็จ การศึกษาแล้วมีงานทำ ซึ่งในส่วนของ มทร.ธัญบุรีมีอัตราจบการศึกษาแล้วมีงานทำสูงถึง 83%.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
  02:59

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์