ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ก้อง เผยวาเลนไทน์ไร้สวีตแฟน ไม่เขินถูกจับตาเรื่องหัวใจ

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2560 07:30 น.
  SHARE

  ก้อง สหรัถ เผยวันวาเลนไทน์ไร้สวีตเก๋ แฟนสาวนอกวงการ เพราะรับงานคอนเสิร์ต 3 งาน แต่มีการ์ดให้-ดอกไม้หาซื้อไม่ทัน ซึ่งฝ่ายหญิงไม่ซีเรียสเพราะเข้าใจว่าต้องทำงาน ส่วนรูปคู่แล้วแต่โอกาส ไม่เขินถูกจับตาเรื่องความรัก

  ยังเป็นหนุ่มเนื้อหอมงานรุมแถมสาวๆ ยังกรี๊ดเสมอ สำหรับพระเอก-นักร้องหนุ่มลุคอบอุ่น ก้อง สหรัถ สังคปรีชา ซึ่งในตอนนี้มีทั้งงานละคร “พ่อบ้านใจกล้า” ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ส่วนงานคอนเสิร์ตก็มีเพียบ ไม่รู้ว่าคิวงานแน่นแบบนี้วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาจะมีเวลาพา เก๋ แฟนสาวนอกวงการไปสวีตบ้างรึเปล่า ได้เจอ ก้อง มาร่วมงานเปิดตัว "เนสกาแฟโกลด์ ใหม่" ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ ในฐานะพรีเซนเตอร์ เลยอัพเดตชีวิตในช่วงนี้ว่าเป็นยังไงบ้าง

  ซึ่ง ก้อง เผยถึงผลงานในปีนี้ว่า "ตอนนี้มีละครเรื่อง “พ่อบ้านใจกล้า” ทางเวิร์คพอยท์ ตอนนี้ยังมีเรื่องเดียวก่อน เรื่องนี้คิวถ่ายถึงกลางปีเลยก็เลยไม่กล้ารับซ้อน เดี๋ยวค่อยๆ ว่าไปทีละเรื่อง ก็มีผู้จัดคุยๆ แต่ด้วยเวลาเลยยังไม่กล้ารับ" อยากลองเปลี่ยนไปรับบทแซ่บๆ บ้างไหม? "ก็อยากนะ จริงๆ เรื่องพ่อบ้านใจกล้านี่ก็สนุก เปลี่ยนจากหนุ่มมาดเนี้ยบคุณชายนิ่งๆ เป็นบทซ่าๆ เลย เป็นผู้ชายใจแตกเลย ก็เป็นอีกมุมนึงสนุกๆ คอมเมดี้มันๆ ฉีกๆ ออกไป" วาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีครับ เป็นปกติสุขดี เอาจริงๆ วันนั้นผมมีงานเยอะมาก ต้องไปเล่นถึง 3 คอนเสิร์ต ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์อะไร แต่ก็มีการ์ดเล็กๆ ให้ ไปซื้อดอกไม้ไม่ทัน ผมก็พยามจะทำอะไรให้เขาถ้าเป็นได้และถ้าไม่ยุ่งเกินไป พยายามทำให้รู้สึกดี แต่จริงๆ ผมรู้สึกว่ามันไม่ได้จำเป็นที่จะต้องแสดงความรู้สึกแค่ในวันวาเลนไทน์ วันไหนที่แสดงได้ก็ทำ หาเวลาไปทานข้าวด้วยกันก็โอเคแล้ว วาเลนไทน์แค่เป็นวันที่เราระลึกถึงเท่านั้นเอง ทางเขาเองก็ไม่ได้มีอะไรให้ครับ" คบมานานมากแล้วความหวานยังมีอยู่ไหม? "ก็ปะแล่มๆ นะ (หัวเราะ) ก็มีพอสมควรตามปกติ แต่คงไม่เหมือนเด็กอายุ 17-18" วาเลนไทน์เรารับงานเขางอนไหม? "ไม่ครับ เขาเข้าใจว่าเราทำงาน และคงไม่มีอะไรชดเชย เพราะไม่ได้ทำอะไรผิดครับ (หัวเราะ)" แฟนๆ ยังลุ้นอยากเห็นรูปคู่? "ก็แล้วแต่โอกาส แต่ผมก็เห็นว่าก็มีรูปอยู่บ้างนะ ไม่ได้ปิดอะไรมากมาย ปล่อยไปตามธรรมชาติ" เขินไหมคนจับตาเรื่องแฟน? "ไม่เขินนะ แต่อายุขนาดนี้แล้วถ้ายังไม่มีต้องเช็กแล้วว่าเป็นอะไรหรือเปล่า ถ้ามีคงเป็นเรื่องปกติ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ก้อง สหรัถ สังคปรีชาก้อง สหรัถ แฟนเก๋ แฟนก้อง สหรัถก้อง สหรัถ ละครก้อง สหรัถ ผลงาน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้