ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวคาราโอเกะพัทยา ผูกคอลาโลกคาห้อง ทิ้งลูก2เดือนร้องข้างศพแม่

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2560 01:15 น.
  SHARE

  สุดเวทนา! สาวร้านโอเกะพัทยากรีดข้อมือใช้ไม้แขวนเสื้อแขวนคอตายกับลูกกรงหน้าต่างห้องพัก จนท.กู้ภัยเปิดประตูห้องถึงกับเข่าทรุด เห็นสุดเวทนาลูกน้อยวัย 2 เดือนนอนร้องไห้ใกล้ศพแม่ คาดสาเหตุลงมืออาจน้อยใจประชดแฟนทอมบอย...

  เมื่อวันที่ 2 มี.ค.2560 ร.ต.อ.พิศาล หงษ์ฝาแก้ว รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางละมุง ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายภายในห้องพักของบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ม.5 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณห้องพักชั้นที่ 2 พบศพ น.ส.มณีรัตน์ จันดี อายุ 22 ปี ชาวจังหวัดศรีสะเกษ สวมเสื้อยืดสีชมพู กางเกงขาสั้นสีขาว สภาพลำคอเขียวช้ำ ที่ข้อมือซ้ายมีบาดแผลเป็นรอยกรีดจากของมีคม นอนอยู่บนพื้นห้อง โดยมีเพื่อนผู้เสียชีวิตคอยดูเหตุการณ์ จึงกั้นไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าที่เกิดเหตุ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 1-2 ชั่วโมง

  จากการตรวจสอบพบไม้แขวนเสื้อตกอยู่ใกล้กับหน้าต่างของห้อง นอกจากนี้ยังพบ ด.ช.วัย 2 เดือน ที่เป็นบุตรของผู้ตายนอนร้องไห้อยู่บนเตียงใกล้ศพแม่ สร้างความเวทนาให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง ก่อนเจ้าหน้าที่จะถ่ายภาพเก็บรายละเอียดและให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปไว้ที่โรงพยาบาลบางละมุงเพื่อรอญาติมารับไปทำพิธีทางศาสนา

  สอบสวนความเบื้องต้นจากนางกฤษณา รักษาญาติ อายุ 52 ปี แม่บ้านที่อาศัยอยู่ใกล้บ้านที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ได้ยินเสียงเด็กร้องก่อนเพื่อนผู้ตายจะวิ่งมาบอกว่า ผู้ตายใช้ไม้แขวนเสื้อแขวนคอกับลูกกรงหน้าต่าง จึงได้พยายามช่วยเหลือนำร่างลงมา และแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ แต่ปรากฏว่าผู้ตายได้เสียชีวิตก่อนเจ้าหน้าที่มาถึง

  ทั้งนี้ สาเหตุคาดว่าผู้ตายเกิดความน้อยใจแฟนทอมบอยที่คบหากัน เนื่องจากตัวผู้ตายทำงานอยู่ที่พัทยาส่วนแฟนทำงานอยู่ที่ระยอง จึงอาจเกิดความหึงหวงและประชดด้วยการใช้ไม้แขวนเสื้อผูกคอตายดังกล่าว ก่อนทิ้งลูกน้อยตาดำๆ นอนร้องไห้อยู่บนเตียง สร้างความน่าเวทนาใจยิ่งนัก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายฆ่าตัวตายทิ้งลูกน้อยสาวคาราโอเกะชลบุรี

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 00:13 น.