ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผู้การเมืองชล สั่ง ตร.แกะรอยล่าคนร้ายชิงเงินธ.กสิกรไทย ที่แหลมฉบัง

  ไทยรัฐออนไลน์3 มี.ค. 2560 00:30 น.
  SHARE

  ผู้การเมืองชล ลงพื้นที่ติดตามคดีโจรชิงเงินธนาคารกสิกรไทย สาขาไอเพลสแหลมฉบัง สั่งชุดสืบสวนตามล่าแกะรอยจากรถจักรยานยนต์ หมวกกันน็อก และรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายรายนี้ เพราะเป็นคดีที่ประชาชนสนใจ...

  จากกรณีคนร้ายบุกเดี่ยวใช้อาวุธปืนจี้ชิงเงินสด 200,000 บาท จากธนาคารกสิกรไทย สาขาไอเพลส แหลมฉบัง แล้วหลบหนีไป เมื่อเวลา 17.10 น. ของวันนี้ 2 มีนาคม 2560 นั้น

  ล่าสุดเมื่อเวลา 19.45 น.วันที่ 2 มี.ค.2560 พล.ต.ต.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี ได้รุดลงพื้นที่ สภ.แหลมฉบัง เพื่อประชุมความคืบหน้าติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

  พล.ต.ต.สมประสงค์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ ได้ระดมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ภาค 2 เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน จังหวัดชลบุรี และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.แหลมฉบัง ผนึกกำลังกันติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุดเนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์ เป็นที่สนใจของประชาชนทั่วไป พร้อมทั้ง เตรียมตั้งรางวัลนำจับให้แก่ผู้ที่ให้เบาะแส จนสามารถติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีอีกด้วย แต่ยังไม่ระบุเงินรางวัลนำจับในครั้งนี้

  แนวทางการสืบสวนในตอนนี้ ได้สืบจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายรายนี้จะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี โดยให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้กระจายกำลังลงพื้นที่ไปตามเส้นทางต่าง ๆ รอบพื้นที่ รวมทั้งหาเบาะแสจากเสื้อคลุมสีดำที่มีตัวหนังสือภาษาอังกฤษด้านหลังเป็นคำว่า CC.OO ที่น่าจะเป็นอักษรโลโก้ของเสื้อยี่ห้อหนึ่ง รวมทั้งรถจักรยานยนต์ หมวกกันน็อก และรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายรายนี้แล้ว.

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อุกอาจ! คนร้ายใช้เวลา 30วิ บุกจี้แบงก์กสิกรแหลมฉบัง กวาด 2แสนหนีลอยนวล

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปล้นธนาคารชิงเงินธนาคารสมประสงค์ เย็นท้วมชลบุรีธนาคารกสิกรไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 19:27 น.