ข่าว

วิดีโอ

ไม่เห็นเหรอว่าขอทาง? หนุ่มขี่จยย.ย้อนศร อ้างเก๋งขับเบียด ตามมาหาเรื่อง (ชมคลิป)

เก๋งจะเลี้ยวเข้าซอย ถูกหนุ่มร่างใหญ่ที่ขี่ จยย.ย้อนศร ตามมาหาเรื่อง อ้างไปขับเบียดแถมท้าคนขับรถมาต่อย ถาม "ไม่เห็นหรอว่าขอทาง" ด้านคนขับเลือกขับรถต่อ ไม่เสียเวลาทะเลาะ...

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสังคมออนไลน์แห่แชร์คลิปวิดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Montree Sakdaronnarong ซึ่งเป็นภาพจากกล้องหน้ารถขณะขับขี่สวนกับจักรยานยนต์ที่ย้อนศรมาบริเวณปากซอยแห่งหนึ่งย่านพระราม2 จากนั้นผู้ขับขี่จักรยานยนต์ได้ขับตามมาปาดหน้า โดยอ้างว่าคนขับเก๋งได้ขับเบียด เนื่องจากตัวเขาขอทางอยู่ ซึ่งผู้โพสต์คลิประบุข้อความว่า "สังคมสมัยนี้คนปกติอยู่ยาก ขับมาอยู่ดีๆ มีสวะขี่มอไซค์ย้อนศรมาบอกว่าขับเบียดมัน ว่าไม่มีน้ำใจ เถียงไปเถียงมาท้าต่อยซะงั้น"

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยังนายมนตรี (สงวนนามสกุล) เจ้าของคลิป เล่าว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มีนาคม เวลาประมาณ 12.30 น. บนถนนพระราม 2 ซอย 44 ขณะกำลังขับรถไปทำธุระ คนขี่รถจักรยานยนต์ได้ตามมาปาดหน้า กล่าวหาตนว่าไปปิดทางไม่ให้ออก จึงมีปากเสียงกัน แต่เรื่องได้จบลงแค่นี้ ก่อนที่จะแยกย้ายกันไป ส่วนสาเหตุที่นำคลิปมาแชร์ เพราะอยากให้เป็นอุทาหรณ์แก่ผู้ที่ขับรถว่า ควรมีสติอยู่กับตัว เพราะถ้าเหตุการณ์ในวันนั้นตัวเองลงไปทะเลาะด้วย เรื่องคงไม่จบง่ายๆ แบบนี้.

เก๋งจะเลี้ยวเข้าซอย ถูกหนุ่มร่างใหญ่ที่ขี่ จยย.ย้อนศร ตามมาหาเรื่อง อ้างไปขับเบียดแถมท้าคนขับรถมาต่อย ถาม "ไม่เห็นหรอว่าขอทาง" ด้านคนขับเลือกขับรถต่อ ไม่เสียเวลาทะเลาะ... 2 มี.ค. 2560 21:43 2 มี.ค. 2560 22:13 ไทยรัฐ