เข้าเกียร์ผิด ถอยหลังตกลานจอดห้างดังหาดใหญ่ 2สาวดับสยอง

ข่าว

  เข้าเกียร์ผิด ถอยหลังตกลานจอดห้างดังหาดใหญ่ 2สาวดับสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 มี.ค. 2560 21:41 น.

   อุบัติเหตุไม่คาดคิด 2 สาวจะขับรถออกจากห้าง แต่เกิดเข้าเกียร์ผิดทำให้ถอยหลังระหว่างจอดอยู่บนห้างดังหาดใหญ่ ทำให้รถตกจากลานจอดรถ จนเสียชีวิตคาที่ทั้งคู่....

   เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 2 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งโตโยต้าวีออส สีดำ ทะเบียน กว 3018 สงขลา ตกชั้นจากลานจอดรถชั้น 3 A ของห้างสรรพสินค้าดังในอ.หาดใหญ่ โดยสภาพรถตกลงมากระแทกพื้นอย่างรุนแรง และหงายท้อง มีผู้เสียชีวิตทันที 2 คน เป็นผู้หญิงทั้งคู่ ทราบชื่อต่อมาว่า น.ส.ปัทมา พุฒศรี อายุ 35 ปี และน.ส.พรทิพย์ บุญสิ่งสี อายุ 35 ปี เป็นชาว อ.เทพา จ.สงขลา ทั้งสองคน โดยหลังเกิดเหตุทางห้างได้กันพื้นที่ห้ามไม่ให้ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าพื้นที่อย่างเด็ดขาด ยกเว้นตำรวจและหน่วยกู้ภัย โดยมีการนำเครื่องกั้นมาปิดบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ

   จากการตรวจสอบบริเวณชั้น 3A ซึ่งเป็นจุดที่รถตกลงมาพบว่ารั้วเหล็กถูกรถชนพังทั้งแถบทำให้รถตกลงมา แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถที่จะชี้ชัดถึงสาเหตุของอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นได้ แต่ลักษณะที่รถตกลงมาเป็นการถอยหลังชนรั้วกั้น อาจจะเป็นความผิดพลาดของผู้ขับขี่ที่เข้าเกียร์ผิดหรือตกใจอะไรบางอย่างทำให้เหยียบคันเร่งทำให้รถถอยหลังพุ่งชนรั้วและตกลงมาด้านล่าง.

   ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   พ่อน้ำตาซึม! ยกที่ดินให้ลูก แต่ถูกฟ้องให้จ่ายค่าเช่า ลั่น ถ้าไม่จ่ายจะไล่ออกจากที่
   03:47

   พ่อน้ำตาซึม! ยกที่ดินให้ลูก แต่ถูกฟ้องให้จ่ายค่าเช่า ลั่น ถ้าไม่จ่ายจะไล่ออกจากที่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 20:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์