จยย.ขี่ไม่สนโลก ปาดซ้ายไปขวาสุด ทำเก๋งเสียหลักลงข้างทาง (ชมคลิป)

ข่าว

จยย.ขี่ไม่สนโลก ปาดซ้ายไปขวาสุด ทำเก๋งเสียหลักลงข้างทาง (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2560 20:21 น.

  จยย.ขับไม่ดูตาม้าตาเรือ ปาดซ้ายเข้าขวาสุด ทำเก๋งที่วิ่งมาต้องหักหลบจนเสียหลักการควบคุม สุดท้ายพุ่งลงข้างทาง เจ้าของคลิปเผย พยายามขับตามแล้วแต่ไม่ทัน หวังหลักฐานชิ้นนี้จะมีประโยชน์กับผู้เสียหาย...

  เมื่อช่วงเย็นวันที่ 2 มีนาคม 2560 พบผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jandee Kha แชร์คลิปวิดีโออุบัติเหตุที่กล้องหน้ารถบันทึกไว้ได้ ผ่านทางเฟซบุ๊ก 'ขอนแก่น มีด่านบอกด้วย' เป็นภาพเหตุการณ์ รถจักรยานยนต์ที่วิ่งอยู่เลนซ้ายสุด ตัดเข้าเลนขวาสุดแบบไม่มองรถ ทำให้รถเก๋งสีขาวที่วิ่งอยู่เลนขวาสุด ต้องหักหลบอย่างกะทันหัน จนรถเก๋งเสียการควบคุม พลิกคว่ำตกถนน โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า

  "อุบัติเหตุเวลา 17.40 ถนนเส้น บขส.3 วิ่งขึ้นไปทางแยกเลี้ยวซ้ายไปชัยภูมิ ภาพจากกล้องหน้ารถพ่อค่ะ เก็บภาพได้ทันพอดี พ่อขับเพื่อตามมอเตอร์ไซค์คันนั้น แต่ตามไม่ทัน ความรับผิดชอบอยู่ไหน ทำเค้าอุบัติเหตุ ตัวขับหนีไม่สนใจเฉยเลย ลูกผู้ชายหรือใครก็ตาม กล้าทำต้องกล้ารับสิ!! มอเตอร์ไซค์ขับขี่ด้วยความประมาทแบบนี้จะเอาผิดได้จากที่ไหน รถคันสีขาวขับมาของเค้าดีๆ ไม่รู้เป็นอย่างไร บ้าง ขอให้ปลอดภัยอย่าได้เป็นอะไรมากเลยค่ะ"

  ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อไปยังเจ้าของคลิปและได้คุยกับนายสุรทิน คาดีวี อายุ 61 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถยนต์คันที่ติดกล้อง ได้รับการเปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (1 มี.ค.) ได้เดินทางจากจังหวัดกาฬสินธุ์มาหาลูกสาวที่อยู่จังหวัดขอนแก่น โดยใช้เส้นทางเลี่ยงเมืองสาย กาฬสินธุ์-ขอนแก่น เมื่อมาถึงสี่แยกไฟแดง บขส.3 ถ.สายเลี่ยงเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น มีรถจักรยานยนต์ที่วิ่งชิดขอบทางด้านซ้าย หักเข้าเลนขวาสุด ทำให้รถเก๋งสีขาวที่วิ่งมาตามปกติอยู่เลนขวาสุดต้องหักหลบอย่างกะทันหัน ทำให้รถเก๋งสีขาว เสียการควบคุมพลิกคว่ำลงข้างทางส่วนรถจักรยานยนต์ก็ขับหลบหนีไปตามเส้นทาง ขอนแก่น-ชัยภูมิ

  "ผมขับรถติดตามรถจักรยานยนต์ไปเผื่อกล้องจะสามารถจับป้ายทะเบียนไว้ได้ แต่รถจักรยานยนต์ขับด้วยความเร็วจึงตามไปไม่ทัน ตนจึงได้เดินทางต่อเพื่อไปหาลูกสาวและเล่าให้ลูกสาวฟัง ลูกสาวจึงนำภาพจากกล้องหน้ารถมาโพสต์ลงบนโลกโซเชียล เผื่อว่าเจ้าของรถเก๋งหรือเจ้าหน้าที่อยากจะได้หลักฐานเป็นคลิปวีดีโอตัวนี้ เพื่อให้เกิดความยุติธรรมในสังคมได้บ้าง" นายสุรทิน กล่าวในที่สุด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
  02:59

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์