ไลฟ์สไตล์
100 year

หัวแตกไม่รู้ตัว! หนุ่มนั่งเมาอยู่กับเพื่อน ถูกมือดีใช้ขวดเบียร์ฟาดเย็บ 5 เข็ม (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2560 19:57 น.
SHARE

หนุ่มไปนั่งเมากับเพื่อนที่ร้านข้าวต้ม ถูกชายที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนย่องเข้ามาใกล้ๆ ใช้ขวดเบียร์ฟาดหัวแตกต้องเย็บ 5 เข็ม ด้านแฟนสาวผู้เสียหาย เผย ครอบครัวผู้ก่อเหตุเตรียมนัดเจรจา ยันเพื่อนสนิทไม่รู้จักคนร้าย...

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าสังคมออนไลน์ได้แชร์คลิปวิดีโอกล้องวงจรปิดจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Witida Channgam ขณะเกิดเหตุทำร้ายร่างกายภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง โดยผู้โพสต์ระบุข้อความอ้างว่า "ไอ้หน้าตัวเมียตัวไหนมันทำน้องกุ เพื่ิอนหรือลูกหลานใคร แสดงตัวหน่อยครับ ไม่เคยรู้จักกัน ไม่เคยพูดคุยกันมาตีกันทำไม ลูกผู้ชายจริงเค้าไม่ทำกันข้างหลัง ลอบกัดกันมันมีแต่หมา ไม่ใช่วิสัยของคน ถ้าเป็นลูกผู้ชายจริงเก่งจริงแสดงตัวออกมา ลูกใคร?ญาติใคร?เพื่อนใคร? #ช่วยแชร์ออกไปให้เห็นความแมนของมันที"

ข่าวแนะนำ

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้รับการเปิดเผยจาก น.ส.ปอ (นามสมมติ) ซึ่งเป็นแฟนของนายเบนซ์ ผู้เสียหาย ทราบว่า เหตุเกิดช่วงประมาณ 04.00 น. ของวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริเวณร้านข้าวต้มริมหนองสมบูรณ์ จังหวัดนครสวรรค์ โดยขณะที่แฟนของตนนั่งสังสรรค์อยู่กับเพื่อนได้ถูกชายคนดังกล่าวซึ่งไม่รู้จักกันมาก่อน เข้ามาทำร้ายร่างกายโดยใช้ขวดเบียร์ฟาดที่ใบหน้าบริเวณหน้าผาก ส่งผลให้ศีรษะแตกต้องเย็บ 5 เข็ม จนถึงตอนนี้ยังคงมีอาการปวดตาซ้าย เนื่องจากมีเลือดแดงเข้าตาขาว ซึ่งขณะนี้มารดาของผู้ก่อเหตุได้เข้ามาคุยกับครอบครัวเพื่อนัดเจรจาไกล่เกลี่ยในวันพรุ่งนี้ (3 มี.ค.) ที่สภ.นครสวรรค์ ส่วนสาเหตุที่ผู้ก่อเหตุเข้ามาทำร้ายนั้น เบื้องต้นทราบว่า ชายคนดังกล่าวเกิดอาการมึนเมา

ทั้งนี้ น.ส.ปอ ยังระบุว่า กรณีที่สังคมออนไลน์ตั้งข้อสงสัยถึงการที่เพื่อนสนิทของนายเบนซ์ทำการล้มโต๊ะใส่หลังถูกขวดเบียร์ฟาดศีรษะ เป็นเพราะเพื่อนนั้นอยู่ในอาการมึนเมาเช่นเดียวกัน และไม่ได้รู้จักกับคนร้ายแต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมาสุราฟาดหัวแตกร้านข้าวต้มหนองสมบูรณ์นครสวรรค์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:27 น.