ไลฟ์สไตล์
100 year

โหด! 2 มือปืนประกบยิงช่างทำแหวน ดับคาถนนเมืองพัทลุง ตร.คาดแค้นส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2560 20:50 น.
SHARE

2 มือปืนขี่ จยย.ประกบช่างทำแหวนวัยรุ่น ก่อนกระหน่ำยิงดับกลางวันแสกๆ บนถนนสายตำนาน-ควนปอม ท้องที่ ม.12 ต.ตำนาน อ.เมืองพัทลุง ตร.คาดมาจากเรื่องความแค้นส่วนตัว...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 มี.ค. พ.ต.ต.วิจิตร เกื้อรุ่ง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพัทลุง ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตาย 1 ศพ บนถนนสายตำนาน-ควนปอม หมู่ 12 ต.ตำนาน อ.เมืองพัทลุง จึงแจ้งให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงไปที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.เมืองพัทลุง พบศพ นายณัฏฐนิฐฐ์ รักพวก อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 50/271 ซอยหทัยราษฎร์ 6 แขวงคลองสามวา เขตบางชัน กรุงเทพฯ นอนเสียชีวิตหงายหน้า สวมเสื้อกางเกงขาสั้นสีดำ เสื้อยืดคอกลมแขนสั้นสีเทา สวมรองเท้าหนังแบบวัยรุ่น และสวมสร้อยข้อมือแบบสแตนเลส และสวมแหวนเงินแบบวัยรุ่น ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .357 เข้าที่บริเวณแผ่นหลัง 4 นัด กระสุนทะลุด้านหน้าอก 2 นัด ใกล้กันบริเวณริมถนนสายดังกล่าว ตร.พบจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน ขงท 743 พัทลุง ของผู้ตายจอดล้มอยู่

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนในขั้นต้นทราบว่า ผู้ตายมีภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่บ้านเลขที่ 49/1 หมู่ที่ 11 ต.ท่าแค อ.เมืองพัทลุง แต่มาทำงานในกทม. พื้นที่แขวงคลองสามวา ส่วนภรรยาผู้ตายทำงานเป็นผู้ช่วยพยาบาล ใน รพ.เอกชนแห่งหนึ่งใน กทม. ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้กลับมาบ้านเพื่อเลี้ยงปลาดุก และรับทำแหวนให้แก่กลุ่มวัยรุ่นทั้งในและนอกหมู่บ้าน โดยมีเป้าหมายที่จะอพยพครอบครัวมาสร้างอาชีพในพื้นที่บ้านเกิด และล่าสุดผู้ตายได้เดินทางกลับบ้านที่พัทลุงประมาณกลางเดือน ก.พ.2560 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามเมื่อตอนเย็นวานนี้ (1 มี.ค.) ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกจากบ้านพักเพื่อไปทำธุระส่วนตัว โดยทางบ้านไม่ทราบว่าผู้ตายเดินทางไปไหน อย่างไรก็ตามก่อนเกิดเหตุในขณะที่ผู้ตายกำลังขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าว เพื่อไปรับนายศักดิ์ดินันท์ รักพวก อายุ 47 ปี ผู้เป็นบิดา ซึ่งมารับเหมางานปูพื้นบ้านใกล้ที่เกิดเหตุ เมื่อมาถึงที่เปลี่ยวก็ได้ถูก 2 คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์สีดำประกบ ก่อนใช้อาวุธปืนยิงใส่ผู้ตายจำนวน 4 นัด จนทำให้รถจักรยานยนต์ผู้ตายเสียหลักตกลงข้างถนน และเสียชีวิตคาที่ดังกล่าว

ส่วนประเด็นสังหารนั้นในเบื้องต้น ตร.คาดว่าน่าจะมาจากความโกรธแค้นเรื่องส่วนตัว ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงช่างทำแหวน2มือปืนประกบยิงปืน.357เมืองพัทลุงณัฏฐนิฐฐ์ รักพวก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:51 น.