ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวตบทรัพย์เจอตอ! ไล่เบียดให้ชนบนถนน เจอพระเอกลงมา เผ่นกันกระเจิง

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2560 20:14 น.
SHARE

แก๊งชนตบทรัพย์ ขับรถเบียดให้ชนบนถนนหลวงเพื่อเรียกค่าเสียหาย ไม่ดูตาม้าตาเรือ ก่อเหตุกับ ร.อ.ทหารพราน พฤติกรรมแบบเดิม คันแรกปาดหน้าให้หักไปชนอีกคัน หญิงคนขับลงมาโวยวาย อีกฝ่ายแต่งชุดเครื่องแบบเปิดประตูลงไป เผ่นแทบไม่ทัน...     

วันที่ 2 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.ร่วม กลีบกลางดอน สว.(สอบสวน) สภ.ปักธงชัย อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ว่ามีเหตุการณ์แก๊งตบทรัพย์ได้ตระเวนออกหาเหยื่อในพื้นที่ อ.ปักธงชัย เหตุเกิดเวลา 10.20 น. ได้รับแจ้งจาก ร.อ.บุญร่วม จันทะบาล เจ้าหน้าที่ทหารพราน ค่ายปักธงชัย อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ว่าขณะขับรถยนต์มาตามถนนสาย 304 ถึงบริเวณบ้านแหลมหลวก ต.ธงชัยเหนือ มุ่งหน้าเข้า อ.ปักธงชัย ขณะนั้นได้มองไปข้างหน้าเห็นรถยนต์ปิกอัพสีดำสี่ประตู ด้านหลังไม่ติดป้ายทะเบียน ด้านหน้าติดป้ายทะเบียน กต 7695 นครราชสีมา วิ่งช้าๆ ริมถนน ขณะจะเร่งเครื่องแซงขึ้นหน้า ขณะนั้นเองปรากฏว่ามีรถเก๋งวีออส สีดำ ขับมาด้วยความเร็วประชิดข้างขวาบีบแตรไล่เสียงดังยาว พฤติการณ์เหมือนแก๊งตบทรัพย์ตามถนนหลวงไม่ผิดเพี้ยน

ข่าวแนะนำ

ร.อ.บุญร่วม ให้การด้วยว่า ตนเองได้ขับรถไปเบียดด้านหน้ารถปิกอัพคันดังกล่าวจนเฉี่ยวชนกัน ขณะที่รถเก๋งวีออสได้ขับหนีไป ทางฝ่ายคู่กรณีที่ขับรถปิกอัพ เป็นผู้หญิง ได้จอดรถลงมาพร้อมโวยวายว่ามาเฉี่ยวชนรถของเขาเสียหาย ตนเองจึงลงจากรถเพื่อพูดคุยด้วย ผู้หญิงคนดังกล่าวเมื่อเห็นตนเองสวมชุดทหารก็ตกใจ รีบขึ้นรถขับหนีไปอย่างรวดเร็ว

"น่าเชื่อว่าจะเป็นแก๊งคนร้ายวางแผนกันมาเพื่อเรียกร้องเอาเงินค่าเสียหายจากประชาชนทั่วไป จึงได้มาแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน" ร้อยเอกทหารพราน กล่าว

ด้าน พ.ต.ท.ร่วม กลีบกลางดอน สว.(สอบสวน) สภ.ปักธงชัย กล่าวว่าในพื้นที่ อ.ปักธงชัย ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ที่ผ่านมามักเกิดขึ้นบนถนนสาย 24 ช่วง อ.สูงเนิน-สีคิ้ว และถนนสาย 304 ต.อุดมทรัพย์ อ.วังน้ำเขียว ช่วงลงเขา ฝากเตือนว่าสำหรับประชาชนทั่วไปเมื่อเจอเหตุการณ์แบบนี้ ไม่ต้องตกใจ ให้พูดเสียงดังๆ ว่าจะโทรแจ้งตำรวจ อย่าเพิ่งลงจากรถ ถ้าผู้ก่อเหตุมาหลายคนอาจจะปล้นเราได้และยังไม่ต้องติดต่อตัวแทนประกัน ให้โทรแจ้งตำรวจทันที พวกนี้จะกลัวตำรวจ เพราะมีประวัติและใช้ทะเบียนปลอม

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบทะเบียนรถของผู้ก่อเหตุ คือ กต 7695 ตามที่ ร.อ.บุญร่วม ได้แจ้งความไว้ ทราบว่าเป็นทะเบียนรถเก๋งโตโยต้า โซลูน่า สีน้ำเงิน ที่ยกเลิกการใช้แล้ว แต่คนร้ายนำป้ายทะเบียนมาติดรถ เพื่อก่อเหตุ ซึ่งจะได้สืบสวนหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้รถใช้ถนนต่อไป.

(ภาพจาก ตำรวจ สภ.ปักธงชัย). 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบียดให้ชนแก๊งตบทรัพย์ชนตบทรัพย์เรียกค่าเสียหายปักธงชัย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 17:53 น.