'โค้ชทม' แฮปปี้! ตบหนุ่มไทยผลงานแจ่ม ศึกลูกยางชายหาดเอเชีย

ข่าว

'โค้ชทม' แฮปปี้! ตบหนุ่มไทยผลงานแจ่ม ศึกลูกยางชายหาดเอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2560 18:56 น.

  "โค้ชทม" จ.อ.รวีวัฒน์ น้อยเกิด โค้ชคนเก่งของทีมตบหนุ่มชายหาด ยู-21 ไทย ออกโรงเผย ตนค่อนข้างพอใจผลงาน เพราะเก็บชัยได้แทบทั้งหมด วอนแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจกันต่อในวันพรุ่งนี้...

  วันที่ 2 มี.ค.60 สืบเนื่องจากทีมวอลเลย์บอลชายหาด รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ประเภททีมชาย พาเหรดกันทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแทบทุกคู่ โดย จ.อ.รวีวัฒน์ น้อยเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอนวอลเลย์บอลชายหาดฯ ออกมาเปิดเผยว่า เบื้องต้นเราค่อนข้างพอใจกับทั้ง 4 ทีมที่แข่งขันในวันนี้ เพราะสามารถคว้าชัยชนะได้เกือบทุกคู่ เราหวังจะเข้าไปเป็นที่ 1 ของแต่ละสาย ซึ่งเลี่ยงการเจอกันเองในการแข่งขันรอบต่อไป"

  "วันนี้ถือเป็นการแข่งขันจริงวันแรก ก็อาจจะยังขาดๆ เกินๆ อยู่บ้าง ซึ่งอาจจะเกิดจากความตื่นเต้นหรือกดดันหรืออะไรก็ตามแต่ แต่พอได้ลงเล่นเกมที่ 2 ทั้ง 4 ทีมของเราดีขึ้นมา จุดเด่นของเราคือมีความสามารถเฉพาะตัวที่ดีเพราะได้รับการฝึกฝนมาเป็นเวลานาน ส่วนจุดที่ยังปรับปรุงคือเรารูปร่างเล็กดังนั้นเราจึงต้องเพิ่มความรวดเร็วในการเข้าถึงบอล"

  "สุดท้ายนี้ผมอยากจะเชิญชวนแฟนๆชาวไทยเข้ามาให้กำลังใจนักวอลเลย์บอลชายหาดทีมชาติไทยกันเยอะๆ เพราะมันเป็นโอกาสอันดีที่รายการคุณภาพแบบนี้จะมาทำการแข่งขันที่นี่ ขอบคุณครับ"

  ด้าน นายมรุเดช บุญเต็ม ริเบอร์โรตัวเก่ง กล่าวว่า วันนี้เราถือว่าเล่นเต็มที่แล้วทั้งนี้ทั้งนั้นเรายังไม่สามารถประเมินศักยภาพจริงๆ ได้เพราะเราเจอคู่แข่งที่ยังไม่แข็งมากนัก ดังนั้นเราเราต้องเล่นให้เต็มที่เหมือนเดิม

  "จุดที่ยังต้องปรับปรุงคือความสัมพันธ์ภายในทีมเพราะเพื่อนร่วมทีมอีกคนเราไม่เคยเล่นร่วมกันมาก่อน เราซ้อมด้วยกันเพียง 1 เดือนจากนั้นก็ซ้อมและมาแข่งเลย ส่วนจุดเด่นของเราคือแต่ละคนที่เทคนิคส่วนตัวที่ดี"

  "ส่วนการที่เราต้องแข่งติดๆ กันแบบนี้เราต้องเตรียมร่างกายให้ดี ฟิตร่างกายให้พร้อม ซึ่งการแข่งขันในวันพรุ่งนี้เราหวังที่จะเล่นตามเกมของเราให้ได้ และต้องคว้าชัยชนะให้ได้"

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์