วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุ่ม! ดันนางแบบไทยไประดับโลก ลูกหมี ขอดันนางงามสู้ 76 จังหวัดก่อน

นางงามล้นประเทศไทยจริงๆ ล่าสุดกับการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ที่เพิ่งจัดแถลงข่าวไปเมื่อวันก่อนที่ห้องดุสิตธานี โรงแรมดุสิตธานี เวทีนี้ได้ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ลูกหมี ทองสิริไพรศรี เป็นผู้อำนวยการกองประกวด ซึ่ง 77 จังหวัดทั่วไทยจะร่วมคัดเลือกสาวงาม มาร่วมแข่งขันกันอีกครั้งบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailand 2017

เป็นนางแบบรุ่นเก๋า จริงๆ ลูกหมีน่าจะดันนางแบบดีกว่า ที่มามุ่งดันนางงามนะ? “จริงๆ ก็อยากจะจัดประกวดนางแบบไทยไปเวทีระดับโลกมาตั้งนานแล้วนะคะ คิดๆ ฟุ้งๆ รอสปอนเซอร์นะคะ (หัวเราะ) หมีอยู่วงการนางแบบมานานหลายสิบปีแล้ว อย่าเรียกป้านะคะ ยังไม่แก่ (หัวเราะ) หมีเชื่อว่าสาวไทยนางแบบไทย มีความสวยเด่นเก๋ มีศักยภาพที่พร้อมมากๆ ขาดแค่โอกาส และการผลักดันอย่างจริงจัง ต่อเนื่องเท่านั้นค่ะ”

จบเวทีมิสแกรนด์กรุงเทพมหานครแล้ว ก็จะดันนางแบบไทยไปเวทีโลก? “อยากๆ แต่พูดเยอะไม่ได้หรอก เพราะยังไม่ได้ทำอย่างที่บอกแค่คิดๆ เอาไว้ค่ะ หมีอยากดันนางแบบไทยไประดับโลก แต่งานหมียุ่งจริงๆ เพราะสอนเดินแบบที่วีอาร์โมเดล We Are Model เด็กๆ ก็สนใจเข้ามาเรียนมาสมัครกันเยอะในแต่ละรุ่น ก็เลยไม่ค่อยมีเวลาด้วยค่ะ อีกอย่างตอนนี้ก็หันมาทำประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพฯ แล้วด้วย ทำต่อเนื่องมาปีนี้เป็นปีที่สองแล้ว ก็เลยขอเต็มที่ตั้งใจกับตรงนี้ก่อนค่ะ”.

นางงามล้นประเทศไทยจริงๆ ล่าสุดกับการประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ที่เพิ่งจัดแถลงข่าวไปเมื่อวันก่อนที่ 2 มี.ค. 2560 16:46 18 มี.ค. 2560 12:16 ไทยรัฐ