วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มอบตัวอีก 1 วัยรุ่นรัวปืนในขบวนขันหมาก รับยิงจริงแต่ลงพื้น

มอบตัวอีก 1 วัยรุ่นรัวปืนในขบวนขันหมาก รับยิงจริงแต่ลงพื้น

  • Share:

วัยรุ่นรัวปืนในขบวนขันหมาก จนกระสุนโดนชาวบ้านตาย 1 ที่ชลบุรี มอบตัวอีก 1 รับยิงจริง แต่ยิงลงพื้น ส่วนปืนเป็นของเพื่อน คืนไปแล้ว ตร.คุมส่งศาลพรุ่งนี้ ขณะทนาย เตรียมหลักทรัพย์ ขอยื่นประกันตัว ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 มี.ค.60 นายอรรถพล เนียรศิริ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ 2 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พร้อมด้วยนายพิศาล ทิพย์พิมล ทนายความ เดินทางเข้ามอบตัวกับ ร.ต.อ.บุญส่ง ยิ่งยง ร้อยเวรสอบสวน เจ้าของคดี ขบวนขันหมากยิงปืนถูกชาวบ้านเสียชีวิต หลังทราบว่าตัวเองถูกเจ้าหน้าที่ออกหมายจับ

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้พาขึ้นไปยังห้องสืบสวนชั้นที่ 2 ของ สภ.ห้วยใหญ่ โดยใช้เวลาสอบสวนประมาณ 2 ชม. ก่อนจะนำ นายอรรถพล มาให้ปากคำกับ ร.ต.อ.บุญส่ง ยิ่งยง ร้อยเวรสอบสวน และควบคุมตัว เพื่อนำส่งศาลในวันพรุ่งนี้(3 มี.ค)

ด้าน นายพิศาล ทนายความของนายอรรถพล เปิดเผยว่า หลังจากนายอรรถพล รู้ตัวว่าถูกออกหมายจับ จึงมาปรึกษา ตนจึงให้คำชี้แนะว่า ให้เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดย นายอรรถพล ยอมรับว่า ยิงปืนจริง โดยใช้อาวุธปืนขนาด .38 แต่ยิงลงพื้น หลังจากนั้นก็นำปืนคืนเพื่อนไปแล้ว ทั้งนี้ ได้เตรียมหลักทรัพย์ประมาณ 150,000 บาท ในการยื่นประกันตัว ที่ศาลจังหวัดพัทยา ส่วนคนอื่นๆ ที่ทางตำรวจออกหมายจับ นายอรรถพลยอมรับว่ารู้จัก แต่ไม่สนิท.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้