ไลฟ์สไตล์
100 year

อึ้ง มีหนูบนเครื่อง! บริติช แอร์เวย์ส ไปซานฟรานซิสโก เจอดีเลย์ 4 ชม.

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2560 17:00 น.
SHARE

(ภาพประกอบ เครื่องบินโดยสารสายการบิน บริติช แอร์เวย์ส)

ผู้โดยสารบนเครื่องบินโดยสารบริติช แอร์เวย์ส จากลอนดอน ไปซานฟรานซิสโก ไม่คาดฝัน... ลูกเรือแจ้งกะทันหัน ไม่สามารถนำเครื่องทะยานออกจากสนามบิน เพราะมีหนูตัวหนึ่งบนเครื่องบิน จึงต้องขออภัยที่เที่ยวบินนี้ต้องดีเลย์ล่าช้ากว่ากำหนด 4 ชั่วโมง

ข่าวแนะนำ

เมื่อ 2 มี.ค.60 สำนักข่าวเอพี รายงานเกิดเหตุการณ์คาดไม่ถึงบนเครื่องบินโดยสารของสายการบินบริติช แอร์เวย์ส เที่ยวบินจากกรุงลอนดอนไปยังนครซานฟรานซิสโก เมื่อมีหนูตัวเล็กๆ ตัวหนึ่งเล็ดลอดเข้ามาบนเครื่องบิน จนเป็นเหตุให้เที่ยวบินนี้ต้อง ‘ดีเลย์’ ล่าช้ากว่ากำหนดนานถึง 4 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ลูกเรือของเครื่องบินโดยสารบริติช แอร์เวย์ส แจ้งต่อผู้โดยสารขณะที่ขึ้นมานั่งบนเครื่องบินเรียบร้อยและพร้อมที่จะเดินทางว่า เครื่องบินยังไม่สามารถทะยานขึ้นจากสนามบินในขณะนี้ได้ เพราะมีหนูตัวหนึ่งบนเครื่องบิน โดยลูกเรือยังพูดติดตลกว่า หนูตัวนี้ไม่สามารถเข้าไปในน่านฟ้าของสหรัฐฯ ถ้าหากไม่มีพาสปอร์ต พร้อมกับบอกกับผู้โดยสารว่า พวกเขาจำเป็นต้องตรวจสอบเครื่องบินใหม่หมด ซึ่งนั่นหมายถึงเที่ยวบินนี้ต้องประสบความล่าช้าถึง 4 ชั่วโมง

เอพีแจ้งว่า บรรดาลูกเรือของบริติช แอร์เวย์ส เที่ยวบินนี้ได้กล่าวกับสถานีโทรทัศน์ KGO-TV ว่า เที่ยวบินนี้เดินทางถึงซานฟรานซิสโก เมื่อวันที่ 1 มี.ค. แต่ถึงแม้จะต้องล่าช้ากว่ากำหนด แต่ผู้โดยสารส่วนใหญ่ก็รู้สึกดีที่เครื่องบินไม่มีหนูมาด้วย ส่วนทางสายการบินบริติช แอร์เวย์ส ได้ขอโทษต่อผู้โดยสาร และมีความพอใจที่มีแต่ผู้โดยสารเท่านั้นที่ไปกับเที่ยวบินนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บริติช แอร์เวย์สหนูบนเครื่องบินดีเลย์ลอนดอนซานฟรานซิสโก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:53 น.