ไลฟ์สไตล์
100 year

เข้าคุกครั้งที่ 5 เอเย่นต์ยานรกเมืองคอน ใส่ทองเต็มตัว ถูกรวบพร้อมเมีย

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2560 15:40 น.
SHARE

ตำรวจบางขันเมืองคอน ตามแกะรอยพ่อค้ายาตัวกลั่น พบเข้าคุกคดีค้ายา 4 ครั้ง ออกมาค้าต่อ เปิดร้านเสริมสวยให้เมีย รวยอู้ฟู่ใส่ทองเต็มตัว บุกทลายรังจับทั้งผัวเมีย พร้อมของกลางไอซ์ 1 กก. ยาบ้า 7,500 เม็ด เงินสดกว่า 7 แสน ใช้มาตรการยึดทรัพย์... 

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 1 มี.ค.60 พ.ต.อ.สุขเกษม นครวิลัย ผกก.สภ.บางขัน จ.นครศรีธรรมราช ได้รับรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 22 ม.7 ต.บ้านนิคม อ.บางขัน เป็นแหล่งซ่องสุมและเป็นที่พักยาเสพติด รวมทั้งเจ้าของบ้านเป็นผู้ค้ายารายใหญ่ในพื้นที่ จึงสั่งการให้ พ.ต.ท.สุรจิตร ตะกรุดเดิม รอง ผกก.ป. และ ร.ต.อ.ชัชชัย เชาวลิตร สว.สส.สภ.บางขัน นำกำลังตำรวจชุดสืบสวนกว่า 20 นาย เข้าทำการจู่โจมตรวจค้น

ข่าวแนะนำ

ผลการตรวจค้นทั้งในบ้านและรถยนต์ส่วนตัว ยี่ห้ออีซุซู สีดำ สี่ประตู หมายเลขทะเบียน ผว 3488 เชียงใหม่ พบของกลางยาบ้าจำนวน 7,500 เม็ด ยาไอซ์บรรจุถุงฟอยด์น้ำหนัก 1 กก. อาวุธปืนขนาด 11 มม. จำนวน 1 กระบอก กระสุน 11 นัด เงินสดกว่า 720,000 บาท นอกจากนั้นยังพบสมุดบัญชีเงินฝากของธนาคารต่างๆ มีเงินหมุนเวียนร่วม 20 ล้านบาท จึงทำการควบคุมตัวเจ้าของบ้านคือ นายณัฐวิโรจน์ บุญเวช อายุ 40 ปี และนางช่อแก้ว ปานคง อายุ 38 ปี สองสามีภรรยามาสอบสวน

พร้อมกันนี้ เจ้าหน้าที่ใช้มาตรการยึดทรัพย์ของผู้ต้องหาทั้ง 2 ประกอบด้วย รถยนต์ 2 คัน รถจักรยานยนต์ 1 คัน ทองรูปพรรณหนัก 20 บาท ควบคุมตัวมาสอบสวนพบว่า นายณัฐวิโรจน์ เคยถูกจับกุมคดียาเสพติดมาแล้วถึง 4 ครั้ง แต่หลังพ้นโทษก็มาค้ายาเสพติดเหมือนเดิม

พ.ต.อ.สุขเกษม นครวิลัย ผกก.สภ.บางขัน กล่าวว่า ตำรวจได้ติดตามพฤติกรรมนายณัฐวิโรจน์ ผู้ต้องหารายนี้มีบ้านเดิมอยู่ อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช มามีภรรยาอยู่ใน อ.บางขัน โดยเปิดร้านเสริมสวยให้กับภรรยา และจะแต่งตัวใส่ทองรูปพรรณเต็มตัว โดยให้ชุดสืบสวนติดตามมานานแล้ว ซึ่งหลังจากถูกจับกุมดำเนินคดีติดคุกถึง 4 ครั้ง จนกระทั่งมีหลักฐานชัดเจนจึงเข้าตรวจสอบพบว่า ได้ลำเลียงยาเสพติดมาพักไว้ที่บ้าน จึงเข้าทำการจับกุมได้พร้อมของกลางจำนวนมาก นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอเย่นต์ยาบ้าจับยาบ้าพ่อค้ายาบ้าณัฐวิโรจน์ บุญเวชนครศรีธรรมราช

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:35 น.