ไลฟ์สไตล์
100 year

‘พีค-เพชร-เต๋อ-ปิงปอง’ จัดดอกไม้ทำนายนิสัย!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 มี.ค. 2560 07:01 น.
SHARE

เพราะคิดแล้วว่า “ความรัก” มอบให้กันวันไหน เมื่อไหร่ ก็ได้ มันไม่มีวันหยุดอายุ มีแต่สดชื่น...น ก๊วนสุดแซบเพื่อนซี้ จาก “ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. ทางช่อง GMM25 และ LINE TV ทั้ง “กัส-กอล์ฟ-คิม-แนตตี้” อยากโชว์สกิลการจัดดอกไม้มอบให้คนที่รักกัน พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ เอ่ยปากชวน เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข, ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม และ เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ ร้องว้าย..ย ก่อนพยักหน้า “เอาสิจ๊ะ” รวมพลกัน ที่ร้าน Craftfeteria เจ้าของร้านก็ช่วยแนะนำถึงขั้นตอนต่างๆในการจัดดอกไม้

ข่าวแนะนำ

แต่ละคนก็ต่างสไตล์ มือก็เลือกดอกไม้ แต่ปากก็เม้าท์อวดความเก่งกล้าในการทำดอกไม้ เพชร ว่า “เคยปักใส่แจกันถวายพระที่บ้าน” ปิงปอง อวดว่า “ปกติจะเน้นไปทางเย็บปักถักร้อย ทำอาหาร ไม่เคยจัดช่อดอกไม้จริงจัง” พีค รีบเสริม “ยิ่งทำอาหารเก่ง ผู้ชายก็ยิ่งชอบนะเออ” ค่อยๆจัดเลือกดอกไม้ทีละกิ่งก้านมัดเข้าช่อ...เลือกกระดาษ ริบบิ้น ฟรุ้งฟริ้ง..

จัดเสร็จ แต่ละคนชูอวดกัน ปิงปอง ขอทำนายทายนิสัยเพื่อนจากช่อดอกไม้ที่จัด พีค ดูเป็นคนวาไรตี้, เต๋อ หนักแน่นมั่นใจ, เพชร มั่นคง ส่วนปิงปอง พีคฟันธงให้ว่า เป็นพวกใจง่าย ว้าย...ย จริงดิ!! ถกเถียงกันมันส์ปาก...สนุกในอารมณ์เสร็จ ดอกไม้จากความตั้งใจทำก็นำไปมอบให้คนที่รัก อ่ะๆ...พีค เอาไปให้หลาน เพชร ทำให้ แปม ไกอา, เต๋อ ให้หม่าม้า ปิงปอง ไปให้ยายน้อย มารดา...ประทับใจกันทุกคน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์จัดดอกไม้พีค ภัทรศยาเพชร เผ่าเพชรเต๋อ รัฐนันท์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:59 น.