ไลฟ์สไตล์
100 year

ถึงกับท้าต่อย! หนุ่มเสื้อดำเดือด อ้างไม่พอใจขยับเก้าอี้ในฟู้ดเซ็นเตอร์ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2560 13:00 น.
SHARE

เกิดเป็นประเด็นดราม่าในโซเชียลให้วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับคลิปวิดีโอหญิงสาวกับแฟนหนุ่ม กำลังมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับชายเสื้อสีดำ หลังจากขยับเก้าอี้ในฟู้ดเซ็นเตอร์...

แฟนเพจเฟซบุ๊ก “แหม่มโพธิ์ดำ” ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอการมีปากเสียงทะเลาะวิวาทระหว่าง หญิงสาวรายหนึ่งกับชายเสื้อสีดำ ในฟู้ดเซ็นเตอร์ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง อ้างว่า สาเหตุมาจาก หญิงสาวและแฟนหนุ่มที่ถ่ายคลิป เห็นว่าเก้าอี้ที่อยู่ข้างเด็กผู้ชายว่างอยู่ มีเพียงถาดวางไว้ จึงเดินเข้าไปนั่ง ก่อนที่แม่ของเด็กจะบอกว่า "ตรงนี้มีคนนี้อยู่” ทั้งคู่จึงขยับเก้าอี้คืนให้ และย้ายไปนั่งข้างๆ

ข่าวแนะนำ

ต่อมา ชายหนุ่มเสื้อสีดำเดิมทีนั่งอยู่ตรงนี้อยู่แล้ว กลับมานั่งพร้อมอาหาร เกิดอาการไม่พอใจที่มีการขยับเก้าอี้ ก่อนจะมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับเจ้าของคลิป ซึ่งต่อมาได้มีเจ้าหน้าที่ฯ เข้ามาไกล่เกลี่ย และช่วยหาที่นั่งให้ใหม่

โดยแฟนเพจดังกล่าวระบุข้อความว่า "ศึกชิงเก้าอี้ในฟู้ดเซ็นเตอร์เกือบวางมวยต่อหน้าเด็กน้อย ขยับเก้าอี้ทำไม” ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 1 แสนครั้ง และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ทั้งเห็นด้วยกับไม่เห็นด้วย ส่วนหนึ่งก็ต่อว่าพฤติกรรมของชายเสื้อสีดำ ขณะที่อีกส่วนหนึ่งก็ต่อว่าเจ้าของคลิปที่เสียมารยาทถ่ายคลิปตลอดเวลา เพราะมีเด็กเล็กนั่งอยู่ด้วย

(ชมคลิป

ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังหญิงสาว เจ้าของคลิป เปิดเผยอ้างว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มี.ค.60 ช่วงเวลาประมาณ 15.00-16.00 น. ที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านบางกะปิ เหตุการณ์ก่อนในคลิปคือ ตนเองเห็นที่นั่งดังกล่าวมีผู้หญิง 2 คนกำลังลุกออกมา เลยเข้าใจว่าเป็นที่นั่งว่าง ซึ่งตนเองก็ผิดเองที่ไม่ได้ถามแม่ของเด็กก่อนว่า มีคนนั่งอยู่หรือไม่ แต่ก็ขอโทษไปแล้ว แต่พอชายเสื้อสีดำเดินกลับมา ก็เอาของฟาดลงบนโต๊ะ และพูดจาโวยวายใส่ภรรยา ซึ่งตนเองก็ถามกลับไปว่า “มีอะไรหรือเปล่าคะ” ชายเสื้อสีดำก็พูดจาหยาบคายและท้าต่อย แถมยังอ้างเบื้องสูงด้วย ตนเองกลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นจึงถ่ายคลิปป้องกันไว้

หญิงสาวเจ้าของคลิปเล่าต่อว่า กรณีที่มีคนถามว่าทำไมถึงยังไม่หยุดถ่ายคลิป เพราะว่า ตนเองเห็นชายเสื้อสีดำมีบ่นด้วยคำหยาบคายตลอดเวลา จึงไม่มั่นใจว่าเรื่องจะจบหรือยัง แต่ล่าสุดก็ได้ปิดคลิปเป็นไพเวทแล้ว เนื่องจากมีเด็กอยู่ในคลิปด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศึกชิงเก้าอี้แย่งเก้าอี้ฟู้ดเซ็นเตอร์ปากเสียงทะเลาะวิวาท

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:02 น.