ดวงดาวของท่าน 03/03/60

ข่าว

ดวงดาวของท่าน 03/03/60

พ.พาทินี

  3 มี.ค. 2560 05:01 น.

  วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถา อานิสงส์จะส่งผลให้มีแต่ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

  คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรอคอยมานานกำลังจะเป็นจริงแล้ว การเงินมีปัญหาติดขัดโดยไม่คาดคิด ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ของตนเอง คนโสดคนที่เข้ามาในช่วงนี้ล้วนแล้วแต่ไม่จริงใจ

  คนเกิดวันจันทร์ การงานโอกาสดีมาแล้ว... หากไม่รีบคว้าไว้ต้องรออีกนานกว่าโอกาสดีจะโคจรเข้ามาอีกครั้ง การเงินมีโอกาสลงทุนแล้วได้ผลกำไรมากเกินความคาดหมาย ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้า คนโสดกำลังจะได้สละโสดหลังจากที่ครองโสดมานาน

  คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญถวายผ้าไตรจีวรเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝันจากผู้ใหญ่ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหากับคนรักเพราะอารมณ์เป็นเหตุ คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรักในตอนนี้

  คนเกิดวันพุธ การงานแม้ความสำเร็จจะไม่ได้มาง่ายๆ แต่คุณควรอดทนสู้ต่อไปเพราะเดินทางมาไกลมากแล้ว การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะต่างคนต่างไม่ยอมกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่แบบไม่คาดฝัน

  คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้แผนงานที่คุณวางไว้อาจต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพราะเหตุการณ์บางอย่าง การเงินถึงมีปัญหาแต่ยังพอรับไหว ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงดีไม่มีปัญหา คนโสดกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่

  คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณมีโอกาสได้ประสบการณ์ ในการทำงานมากขึ้นจากการทำงานแบบปิดทอง หลังพระ การเงินต้องหมุนเงินเพราะเกิดปัญหาเฉพาะหน้าแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่คนรักเข้าใจผิดเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังเสียที

  คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้ดวงดีจะทำอะไรก็ดีไปหมด ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มขึ้นจากงานพิเศษ ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างคุณเสมอ คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครบางคน.

  พ.พาทินี

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
  02:05

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์