ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงดาวของท่าน 03/03/60

พ.พาทินี
3 มี.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

วันศุกร์ที่ 3 มีนาคม พ.ศ.2560 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถา อานิสงส์จะส่งผลให้มีแต่ผู้ใหญ่อุปถัมภ์

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรอคอยมานานกำลังจะเป็นจริงแล้ว การเงินมีปัญหาติดขัดโดยไม่คาดคิด ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะต่างคนต่างมีหน้าที่ของตนเอง คนโสดคนที่เข้ามาในช่วงนี้ล้วนแล้วแต่ไม่จริงใจ

ข่าวแนะนำ

คนเกิดวันจันทร์ การงานโอกาสดีมาแล้ว... หากไม่รีบคว้าไว้ต้องรออีกนานกว่าโอกาสดีจะโคจรเข้ามาอีกครั้ง การเงินมีโอกาสลงทุนแล้วได้ผลกำไรมากเกินความคาดหมาย ความรักคนมีคู่เกิดปัญหารักสามเส้า คนโสดกำลังจะได้สละโสดหลังจากที่ครองโสดมานาน

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่รับผิดชอบ ควรทำบุญถวายผ้าไตรจีวรเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภแบบไม่คาดฝันจากผู้ใหญ่ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหากับคนรักเพราะอารมณ์เป็นเหตุ คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรักในตอนนี้

คนเกิดวันพุธ การงานแม้ความสำเร็จจะไม่ได้มาง่ายๆ แต่คุณควรอดทนสู้ต่อไปเพราะเดินทางมาไกลมากแล้ว การเงินคล่องตัวเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะต่างคนต่างไม่ยอมกัน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักครั้งใหม่แบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้แผนงานที่คุณวางไว้อาจต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพราะเหตุการณ์บางอย่าง การเงินถึงมีปัญหาแต่ยังพอรับไหว ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงดีไม่มีปัญหา คนโสดกำลังมีความสุขกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันศุกร์ การงานคุณมีโอกาสได้ประสบการณ์ ในการทำงานมากขึ้นจากการทำงานแบบปิดทอง หลังพระ การเงินต้องหมุนเงินเพราะเกิดปัญหาเฉพาะหน้าแบบไม่คาดฝัน ความรักคนมีคู่คนรักเข้าใจผิดเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สมหวังเสียที

คนเกิดวันเสาร์ การงานช่วงนี้ดวงดีจะทำอะไรก็ดีไปหมด ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้รายได้เพิ่มขึ้นจากงานพิเศษ ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างคุณเสมอ คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่กับใครบางคน.

พ.พาทินี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงดาวของท่านพ.พาทินีการงานการเงินความรัก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:25 น.