ไลฟ์สไตล์
100 year

สะดุดตา 'เอ เซ้นส์'

กุ๊กกิ๊ก3 มี.ค. 2560 05:01 น.
SHARE

โลกหมุนไว แล้วหัวใจล่ะ หมุนตามโลกหรือเปล่า จะหมุนกี่ตลบ โลกยุค 4G จะเร็วแรงแค่ไหน แต่พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ขอยืนรับความคลาสสิก อาการคันที่ส่งมาถามและเกากันให้พอน่ารักอยู่ที่นี่ ที่คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม.10900 ที่ตรงนี้ยังมีความรักอยู่

ก้มกราบ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ผู้บรรเทาความเผือกและผู้ละลายความมโนของน้อง น้องชื่อส้มเปรี้ยว ร่อนจดหมายคุณพี่ น้องมีเรื่องอึดอัดแน่นอกมาระบายและขอเล่าสู่กันฟัง หือ...มารยาทดีจริงค้า

ข่าวแนะนำ

“ขอออกตัวก่อนว่าน้องเป็นติ่ง พี่เอ-วราวุธ เจนธนากุล หรือบอสเอ แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ คือน้องเป็นสายชอบผู้ชายที่เป็นนักธุรกิจมีความภูมิฐาน แลดูสุขุมบวกฟีลลิ่งขี้เล่นเป็นกันเอง ออลอินวัน กลายเป็นเอฟซีของพี่เอไปโดยไม่รู้ตัวค้า เพราะ ตั้งใจดู ตั้งใจส่อง ล่าสุดพี่เอเข้ารับรางวัล “พิธีกรรายการโทรทัศน์ที่สุดแห่งปี 2016 จากเวที Daradaily The Great Awards ครั้งที่ 6” และมีรายชื่อเข้าชิงรางวัลรายการโทรทัศน์ที่สุดแห่งปี 2016 จากรายการตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ด้วย แต่เสียดายที่พลาดรางวัลในส่วนนี้ไป แต่ไม่เป็นไรค่ะ ยังมีเรื่องที่ทำให้ชุ่มชื่นหัวใจ เพราะพี่เอคว้ารางวัลพิธีกรรายการโทรทัศน์มาได้ ปลาบปลื้มบันเทิงใจเป็นที่สุด พูดก็พูดเถอะน้องนี่ทุ่มโหวตจนนิ้วแทบล็อก เรียกว่ามีร้อยทุ่มร้อยมีล้านทุ่มให้เกินล้าน พอเห็นผลที่พี่เอได้รับแล้วคุ้มค่าแรงโหวตแรงเชียร์มากๆ แถมยังทำให้รู้ว่านอกจากน้องแล้วก็มีคนรักพี่เอไม่แพ้น้องเช่นกัน ใช่มั้ยล่ะ? ก็พี่เอเป็นผู้ชายที่กร๊าวใจน้องขนาดนี้ น้องยอมเป็น ทาสในเรือนเบี้ยตลอดไป ขอฝาก พี่ “กุ๊กกิ๊ก”หอบความในใจความรักความห่วงใย ส่งตรงไปให้ถึงมายบอสของน้องด้วยนะคะ”

มีเรื่องผู้ชายมาเกี่ยวข้องเมื่อใด เป็นต้องผ่านมือคุณพี่ทุกทีสิน่า มาค่ะมา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” รับเรื่องหมดทุกสถานการณ์ไม่เกี่ยงชายเกี่ยงหญิง...ได้หมดถ้าสดชื่น! พูดก็พูด...พิธีกรมากฝีมือ บวกกับหน้าตา บุคลิกที่ไม่ใช่ดารา แต่ทำได้โดดเด่นจนดัง...คน
ก็ย่อมสะดุดตา!! และหันมามองเพราะหล่อ...เอ้ย! รวย...เอ้ย! ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์ดีกว่า แต่ทุกอย่าง ทุกรางวัลที่ได้มา มันมาจากความสามารถ...ชัวร์!! เพราะจุดนี้จะผ่านไปกี่ปี มันก็คลาสสิกที่ซู้ด...ดจ้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊กวราวุธ เจนธนากุลDaradaily The Great Awardsตกสิบหยิบล้าน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:02 น.