โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/03/60

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/03/60

โสมชบา

  3 มี.ค. 2560 05:01 น.

  สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณา โปรดเกล้าฯให้ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯแทนพระองค์ทอดพระเนตรการแสดงของนักเรียนอนุบาลและประถม ที่โรงเรียนจิตรลดา 3 มี.ค. เวลา 15.00 น.

  ถึงเวลาขยับปรับธุรกิจใน 16 ประเทศให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด รับเศรษฐกิจ 4.0 บอร์ดซีพีเอฟตั้ง อดิเรก ศรีประทักษ์ เป็นประธานบริหาร โดยมี สุขสันต์ เจียมใจ-สว่างฤกษ์ และ สุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข เป็น “ซีอีโอร่วม”

  เศรษฐา–อัญชลี ศิระฉายา ได้เป็นคุณพ่อตาแม่ยายแล้ว เพราะบุตรีคนเดียว พุทธธิดา จะฉลองสมรสกับ เติมศักดิ์ บุตร นพพร-สุดารัตน์ ศักดาพร ที่อิมแพค เมืองทองธานี 4 มี.ค. เวลา 17.00 น.

  ยามนี้ นิติน บันห์ดารี บอสเป๊ปซี่–โคล่า (ไทย) ยิ้มไม่หุบ เพราะมันฝรั่ง “เลย์” คว้า 2 รางวัลใหญ่แห่งปี ทั้ง “สุดยอดแบรนด์ขนมขบเคี้ยว ที่ทรงพลังที่สุด” จากจุฬาฯเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

  พัฒนาด้านสื่อสารรับยุคดิจิทัลยกระดับวิชาชีพสถาปนิก ผศ.ดร.กมล จิราพงษ์ แห่งสมาคมสถาปนิกสยามฯ แถลงข่าว “ASA CREW (อาษาครู) สื่อเพื่อสถาปนิกและสังคม” เปิดเวทีสนทนา ให้แชร์เกร็ดน่ารู้เรื่องบ้าน ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 วันที่ 6 มี.ค. เวลา 14.00 น.

  ครูจ๋า–อาวีนันท์ กลีบบัว แห่ง RBIS นานาชาติ จัด Open Day ให้นักเรียนและผู้ปกครองไปสนุกสนาน โดยมีเกมและร้านค้านานาชาติของนักเรียน

  กรรมการ วตท.21 ครบวาระ เพื่อนๆจึงเทคะแนนเลือกหนุ่มสนุก กนิษฐ์ สารสิน เป็นประธานรุ่นคนใหม่

  หลัง โรงแรมบ้านใน รับ Top5 “Thailand boutique award 2016–2017 บูติกโฮเต็ลขนาดเล็ก (S Collection) ที่มี Thematic ดวงสวาท สุนทรศารทูล ก็งัดตำราข้าวแช่ บ้านใน ของตระกูล ‘บุณยเกตุ’ มาทำขาย ที่ “Baannai The Reminiscence” หลังสถานีรถไฟสามเสน

  เรียน TME รุ่น 1 กันมาสามสี่คลาสก็สนุกและสนิทกัน พล.ต.ท.อดิศร์ งามจิตสุขศรี เตรียมจัดกิจกรรมไหว้พระวัดไตรมิตรฯ กับ ท่านเจ้าคุณธงชัย และพากินของอร่อยเยาวราช เพราะกลุ่มศรีวิชัยที่ บิ๊กโจ้–อดิศร์ เป็นประธาน ยังมีคะแนนความรอบรู้รั้งท้ายกลุ่ม เชียงแสน ทวารวดี ศรีโคตรบูรณ์ ต้องทำทุกทางเพื่อหาคะแนน

  ช่วงนี้ ใครติดตามเฟซบุ๊กของสาวสวย ภัทรียา ณ นคร จะเห็นแต่รูปในอินเดียๆ โดยเฉพาะ จัยปูร์ เพราะ คุณพาย–ภัทรียา กำลังเครซี่เพชรที่ร้าน Gem Palace ซึ่งแบบสวยอลังการ และเจ้าของก็หล่อคมซะ.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์