ไมค์ เขินถูกจับจ้องรูปกางเกงเป้าตุงในงานอีเวนต์

ข่าว

  ไมค์ เขินถูกจับจ้องรูปกางเกงเป้าตุงในงานอีเวนต์

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 มี.ค. 2560 08:30 น.

   ไมค์ ภัทรเดช เขินถูกจับจ้องรูปกางเกงเป้าตุงในงานอีเวนต์ แต่ไม่ตกใจหลังเห็นรูปเพราะเป็นกางเกงกีฬาเอวสูง แจงไม่ได้เซฟและไม่ได้ตั้งใจ บอกไม่เคยใส่มาก่อน เผยหลังมีภาพคนแซวเยอะ ไม่ซีเรียสมีภาพดังกล่าว รับต่อไปต้องระวังมากขึ้น

   มาเดินแบบชุดกีฬาในงานอีเวนต์งานหนึ่ง ก็งานเข้าพระเอกหนุ่มวิก 7 สี ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี ไปเต็มๆ เพราะหลังจากเสร็จงานไม่นานก็มีการแชร์ภาพเจ้าตัวในชุดกีฬาที่กางเกงดูเหมือนเป้าตุงจนกลายเป็นประเด็นฮือฮาในโซเชียลเน็ตเวิร์กไปแล้ว ได้เจอ ไมค์ มาร่วมงานประกาศรางวัล “HOWE AWARDS 2016” ณ ห้องเมย์แฟร์ แกรนด์บอลรูม โรงแรม เดอะ เบอร์เคลี่ย์ ประตูน้ำ เลยถามถึงเรื่องนี้

   ซึ่ง ไมค์ เผยถึงประเด็นดังกล่าวว่า "เพิ่งเห็นเหมือนกันครับ ไม่ตกใจเลยครับ มันเป็นกางเกงกีฬา (หัวเราะ) ซึ่งมันค่อนข้างเอวสูงครับ" ปกติได้เซฟไหม? "ไม่ได้เซฟเลยครับ แต่ไม่ได้ตั้งใจครับ เป็นเรื่องบังเอิญ" เขินมั้ย? "เขินอยู่ (หัวเราะ) จริงๆ โฟกัสที่หน้าดีกว่าเนอะ ก็เพิ่งเห็นครับ เพิ่งมีแฟนคลับส่งมาให้ดูด้วย จริงๆ ก็ไม่ได้ตั้งใจ แต่ว่ามันเป็นกางเกงกีฬา ซึ่งค่อนข้างเอวสูงมากครับ มันก็รวบทุกอย่างมาอยู่เป็นจุดเดียวกันเลย (ยิ้ม)" รู้ไหมว่าชุดเป็นแบบนี้? "รู้ครับ แต่เราไม่เคยใส่มาก่อน เพราะเวลาเล่นกีฬาผมจะใส่หลวม ซึ่งพอใส่แล้วก็โอ้โห เอวกับขารวมเป็นหนึ่ง (หัวเราะ)" ตอนเดินมั่นใจไหม? "เราไม่รู้เลยครับ เราก็เดินโทงๆ ปกติ แต่พอมาเห็นรูปทีหลังก็อื้อหือ มิน่าล่ะทำไมหน้าเวทีแฟนคลับยิ้มกรุ้มกริ่ม (หัวเราะ)" คนแซวเยอะไหม? "คนแซวเยอะครับ แฟนคลับ ทุกคนที่เจอหลังจากงานนั้นน่ะครับ (ยิ้ม)" หลังจากนี้จะระวังมากขึ้นไหม? "หลังจากนี้ก็คงให้มันอยู่ถูกที่ถูกทางมากขึ้นครับ" กลัวจะมีคอมเมนต์แปลกๆ ในไอจีไหม? "ไม่กลัวครับ ตามที่เห็นเลยครับ (หัวเราะ)" กลัวจะมีบรรดาเก้งกวางมาแซวไหม? "ก็คงได้เพิ่มอีกตลาดนึง (หัวเราะ) ไม่ซีเรียสครับ จริงๆ มันเป็นทรงกีฬา ซึ่งนักบอลก็ใส่อย่างนี้อยู่แล้ว ถ้าอยากดูยิ่งกว่านี้ต้องไปดูที่สนามบอลก็ได้".

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
   04:22

   แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์