น่าสงสาร! อดีตเปาพรีเมียร์ เป็นมะเร็งรอบ 3 รับครั้งแรกร้องไห้สุดชีวิต

ข่าว

น่าสงสาร! อดีตเปาพรีเมียร์ เป็นมะเร็งรอบ 3 รับครั้งแรกร้องไห้สุดชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2560 01:15 น.

  พอล อัลค็อก อดีตเชิ้ตดำของศึกพรีเมียร์ลีก เป็นมะเร็งรอบที่ 3 โดยยอมรับว่าครั้งแรกที่เป็นร้องไห้แทบเป็นแทบตาย...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 มี.ค. ว่า พอล อัลค็อก อดีตผู้ตัดสินชื่อดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เป็นมะเร็งรอบที่ 3 พร้อมกับยอมรับว่าครั้งแรกและครั้งสองที่รู้ร้องไห้เป็นบ้าเป็นหลังแต่ครั้งล่าสุดกลับรู้สึกเฉยๆ และยอมรับถึงชะตากรรมความเป็นไป

  อดีตเชิ้ตดำลีกผู้ดีเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง จากจังหวะควักใบแดงไล่ เปาโล ดิคานิโอ อดีตตำนานแข้งเมืองมักกะโรนีหลังดาวเตะรายนี้ที่ค้าแข้งให้กับ เชฟฟิลด์ เวนส์เดย์ ในปี 1998 ไปผลักอกเขา

  อย่างไรก็ตาม ล่าสุดชะตาชีวิตของ พอล อัลค็อก วัย 63 ต้องเผชิญกับความยากลำบากเมื่อเขาออกมายอมรับว่ากำลังต่อสู้กับโรคมะเร็งเป็นครั้งที่สาม

  “เรื่องที่ ดิคานิโอ ผลักผมมันจิ๊บจ๊อยไปเลยหากเปรียบเทียบกับเรื่องนี้” อัลค็อก กล่าวผ่าน เดอะซัน “ครั้งแรกที่พวกเขาบอกผมว่าเป็นมะเร็ง ผมร้องไห้แทบเป็นแทบตาย ครั้งที่สองก็เหมือนกับครั้งแรก แต่ครั้งที่สามผมคาดไว้แล้วล่ะ

  ชีวิตของผมจมดิ่งตั้งแต่กันยายนปี 2015 พวกเขาจบลงด้วยการผ่าตัดใบหน้าผม และลอกผิวเพื่อเอากระดูกกรามออก”

  “จากนั้นแพทย์อีกทีมก็ผ่าขาซ้ายของผมแล้วเอากระดูกน่องส่วนล่างออกไปสร้างเป็นกระดูกกราม ในขณะที่หมอผ่าตัดของผมกำลังกินข้าวเที่ยง”

  แต่ถึงกระนั้น อัลค็อก ก็รู้วิธีลดความตึงเครียดกับการต่อสู้กับโรคมะเร็งของเขา ด้วยการใช้อารมณ์ขันเพื่อกำจัดความรู้สึกอ่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นซึ่งหลายคนอึดอัดใจไม่กล้าพูดถึง

  ขอบคุณภาพจาก THE SUN

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
  02:05

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์