ไลฟ์สไตล์
100 year

‘คลอปป์’ ยัน พร้อมชี้ขาดอนาคต ‘สเตอร์ริดจ์’ ช่วงซัมเมอร์

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2560 20:20 น.
SHARE

นายใหญ่ของทีมหงส์แดงยังอุบไต๋ ประกาศจะชี้ขาดอนาคตของ "ดาเนียล สเตอร์ริดจ์" ว่าจะอยู่หรือไปจากถิ่นแอนฟิลด์ ร่วมกับผู้เล่นรายอื่นในช่วงซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 มี.ค.ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลยอมรับว่า ยังไม่แน่ใจว่า ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ จะอยู่หรือไปจากถิ่นแอนฟิลด์ พร้อมกับชี้ว่า จะมีการตัดสินใจใดๆ จนกว่าจะถึงช่วงปิดฤดูกาลเท่านั้น

ข่าวแนะนำ

โดยหัวหอกวัย 27 ปี ได้รับโอกาสลงสนามเป็นตัวจริงในฤดูกาลนี้เพียงแค่ 7 เกมเท่านั้น และถึงแม้จะมีข่าวว่าเจ้าตัวเตรียมย้ายออกเมื่อเดือนมกราคม แต่สุดท้ายเจ้าตัวยังคงอยู่เป็นส่วนหนึ่งของทีมต่อไป

ซึ่งล่าสุด คลอปป์ ยืนยันอย่างชัดเจนว่า จะมีการชี้ขาดอนาคตของ สเตอร์ริดจ์ พร้อมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ “ผมยังไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้างในช่วงซัมเมอร์ ไม่ใช่แค่กับดาเนียลเท่านั้น แต่หมายถึงผู้เล่นทุกคน”

“ดาเนียล ไม่ได้ร่วมซ้อมกับเรามา 8-9 วันแล้ว เนื่องจากติดเชื้อไวรัส เราต้องการที่จะนำเขากลับมาอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด และประสบความสำเร็จอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนจบซีซั่น จากนั้นถึงจะมีการพูดคุยตัดสินใจกับทั้งดาเนียลและผู้เล่นทุกคน ว่าจะเป็นอย่างไรในช่วงท้ายฤดูกาล”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลเยอร์เกน คลอปป์ดาเนียล สเตอร์ริดจ์พรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:29 น.