จับแล้ว! โรคจิตส่งน้ำแข็งแอบจับก้น ลูกสาว ผกก.ในร้านสะดวกซื้อ (ชมคลิป)

ข่าว

จับแล้ว! โรคจิตส่งน้ำแข็งแอบจับก้น ลูกสาว ผกก.ในร้านสะดวกซื้อ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2560 18:27 น.

  อีกหนึ่งเรื่องราวเตือนภัยในสังคมออนไลน์ให้ผู้หญิงทุกคนระมัดระวัง กรณีลูกสาว ผกก.สภ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี เจอโรคจิตแอบจับก้น ระหว่างเลือกซื้อของอยู่ในร้านสะดวกซื้อ...

  ลูกสาว ผกก.สภ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี โพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊ก เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง จับภาพชายโรคจิต สวมเสื้อสีน้ำเงิน แอบจับก้นหญิงสาวที่เลือกซื้อในร้านสะดวกซื้อถึง 3 ครั้ง ระบุข้อความว่า "บิวกำลังซื้อของอยู่ในเซเว่น แล้วมีผู้ชายคนหนึ่งเดินผ่านหลังไปแล้วเอามือมาโดนก้นบิว รอบแรกไม่รู้สึก รอบสองคิดว่า คงไม่ตั้งใจมั้ง เลยยืนเลือกของต่อ มันเดินมาอีกรอบ แล้วเอามือมาโดนอีกรอบ คราวนี้บิวเลยมองหน้ามัน มันก็หันมามองหน้าบิวแบบเยาะเย้ย บิวเลยเดินตามมันไปกะจะไปถ่ายรูป มันก็วิ่งขึ้นรถส่งน้ำแข็งออกไปเลย เลยได้แต่อ่านชื่อโรงงานที่ปักไว้อยู่ที่เสื้อ ปกติเป็นคนที่ไม่ชอบมีเรื่องมากๆ อะไรปล่อยได้ปล่อย แต่ครั้งนี้มันเกินไป ถ้ามันไปทำกับคนอื่น หรือทำมากกว่านี้ จะทำยังไง หรือต้องรอให้เกิดคดีฆ่าข่มขื่นแล้วรอไปร่วมเป็นเจ้าทุกข์เหรอ"


  ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง น.ส.ภิญญดา พลทะมัย อายุ 25 ปี ผู้เสียหายเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 ก.พ. เวลาประมาณ 13.27 น. ที่ร้านสะดวกซื้อ หน้าโรงเรียนลือคำหาญวารินชำราบ อ.วารินชําราบ จ.อุบลราชธานี หลังจากเกิดเหตุตนเองได้โทรศัพท์ติดต่อไปที่โรงน้ำแข็ง ตามชื่อที่ติดอยู่กับเสื้อของชายโรคจิต โดยทางผู้จัดการโรงน้ำแข็งได้เดินทางมาเจรจาพูดคุย พร้อมเปิดกล้องวงจรปิดดู จึงทราบว่าเป็นพนักงานส่งน้ำแข็งจริง

  ต่อมาในช่วงบ่ายของวันที่ 1 มี.ค.ชายโรคจิตได้มาส่งน้ำแข็งที่ร้านสะดวกซื้ออีกครั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.วารินชําราบ จึงได้เชิญไปสอบปากคำที่โรงพัก พร้อมตรวจหาสารเสพติด แต่ไม่พบ จึงแจ้งข้อหาเข้าข่ายอนาจาร ซึ่งตนเองก็ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร แต่อยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนภัยสำหรับผู้หญิงทุกคน

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
  02:05

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์