ไลฟ์สไตล์
100 year

ยุ้งข้าว ยกค่าย ล่องเรือ แท็กทีมโชว์แน่น! จัดเต็มกิจกรรม!

ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2560 18:05 น.
SHARE

ค่ายเพลง “ยุ้งข้าว เรคคอร์ด” ขนทัพศิลปินยกค่ายมามอบความสุขสุดพิเศษให้สาวกคอเพลงลูกทุ่งในกิจกรรม “ยุ้งข้าว ยกค่าย ล่องเรือ” บนเรือสำราญสุดหรู พร้อมชมบรรยากาศสวยๆ ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ว่าจะเป็น วัดพระแก้ว, สะพานพระราม 8, ท่ามหาราช ฯลฯ ร่วมกับแฟนคลับกว่า 400 ชีวิตที่มารวมตัวกันกรี๊ดส่งแรงเชียร์ให้เหล่าศิลปินตั้งแต่ก่อนขึ้นเรือ งานนี้การันตีป้ายไฟ พวงมาลัย ฯลฯ อย่างแน่น โดยนัดหมายรวมพลกันที่ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา ก่อนจะทยอยขึ้นเรือเพื่อเตรียมต้อนรับเหล่าศิลปิน

รวมพลศิลปินยุ้งข้าวเรคคอร์ด
รวมพลศิลปินยุ้งข้าวเรคคอร์ด

ข่าวแนะนำ

ช่วงออร์เดิร์ฟเสียงกรี๊ดว่าดังแล้ว ช่วงไฮไลต์เสียงกรี๊ดยิ่งเพิ่มเลเวล เมื่อเหล่าศิลปินแท็กทีมกันออกมาโชว์ตัวเป็นๆ พร้อมปล่อยความสนุกอวดเสียงเพลงบนดาดฟ้าเรือให้คึกคักแบบ non-stop นำทีมโดยพี่ใหญ่ใจดี จ่อย รวมมิตร ตามมาติดๆ ด้วย หลี่ถัง ชลที, ใบเฟิร์น สุทธิยา, เอ อภิรักษ์, ตู๋หลู ชัชรินทร์, นัท มาลิสา, พันธ์ จักรพันธ์, กบ สุพจน์, พงศ์ จักรพงศ์, เต้ย จักร์รินท์, อุ้ม อนัญญา, ป๊อปปี้ ปรัชญาลักษณ์, กุ้ง จุฑาภรณ์, เฟิร์น ชนิสรา และ น้ำ กนกวรรณ แต่เท่านี้ยังไม่พอ “ยุ้งข้าวยกค่าย” มาทั้งทีต้องไม่ธรรมดา เพราะงานนี้เหล่าศิลปินเขามาด้วยใจ ว่าแล้วก็จัดเซอร์ไพรส์เด็ด!! เพลง “รอสาวที่ บขส.” ของ จ่อย รวมมิตร ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ ซึ่งทุกคนจะได้ฟังที่นี่เป็นที่แรก และของที่ระลึกเก๋ๆ เกมสนุกๆ เป็นของขวัญพิเศษให้แฟนคลับได้เต็มอิ่มความสุขและความประทับใจกับกิจกรรมลั้ลลาตลอด 3 ชั่วโมงเต็มบนเรือสำราญหรู

ศิลปินคึกคักจัดเต็ม
ศิลปินคึกคักจัดเต็ม

หลังจบงานในฐานะพี่ใหญ่สุด จ่อยเผยว่า “ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนและสนใจมาร่วมกันทำกิจกรรมสนุกๆ ด้วยกันแบบนี้ หวังว่าทุกท่านจะมีความสุขและประทับใจกับทุกเพลงที่พวกเราชาวยุ้งข้าวเตรียมมาให้ และถ้ามีโอกาสเราคงจะได้มาร่วมกันทำกิจกรรมดีๆ กันอีกในโปรเจกต์ต่อไปนะครับ”.

บรรยากาศสุดประทับใจ
บรรยากาศสุดประทับใจ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยุ้งข้าวเรคคอร์ดค่ายเพลงยุ้งข้าวไมค์ทองคำคอนเสิร์ตยุ้งข้าวศิลปินยุ้งข้าว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:08 น.