ส.บอลตั้ง ‘สราวุฒิ-จตุพล’ คุมทีมยู-16, ยู-19 ขัดตาทัพ ลุยศึกที่ฮ่องกง

ข่าว

ส.บอลตั้ง ‘สราวุฒิ-จตุพล’ คุมทีมยู-16, ยู-19 ขัดตาทัพ ลุยศึกที่ฮ่องกง

ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2560 17:50 น.

  สมาคมฟุตบอลฯ แต่งตั้ง "สราวุฒิ สุขแสวง" และ "จตุพล ประมลบาล" เข้าทำหน้าที่กุนซือทีมขัดตาทัพชาติไทยยู-16 และ ยู-19 ลุยศึกที่ฮ่องกง ก่อนที่ บ.เอคโคโน จะเข้ามาดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบหลังเซ็นสัญญา...

  วันที่ 1 มี.ค.60 สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประกาศแต่งตั้ง สราวุฒิ สุขแสวง และ “โค้ชจุ่น” จตุพล ประมลบาล คุมทัพเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ 19 ปีเป็นการชั่วคราว เพื่อลงแข่งขันทัวร์นาเมนต์พิเศษที่ประเทศฮ่องกง

  โดยหลังจากที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ตอบรับคำเชิญส่งทีมเยาวชนชุด ยู-16 และ ยู-19 เข้าร่วมแข่งขันในรายการ “Jocky Club International Youth Tournament 2017” ที่ฮ่องกง ในระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคมนี้

  ล่าสุด ได้มีการประกาศแต่งตั้ง นายสราวุฒิ สุขแสวง เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนในรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ นายจตุพล ประมลบาล เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนในรุ่นอายไม่เกิน 19 ปี เป็นการชั่วคราว เพื่อนำทีมลงแข่งขันในรายการดังกล่าวกระทั่งเสร็จภารกิจ

  สำหรับกุนซือทั้งสองราย จะเข้ามาทำหน้าที่คุมทีมชาติไทยเป็นการชั่วคราวถึงแค่เสร็จสิ้นทัวร์นาเมนต์เท่านั้น ก่อนที่จะให้บริษัท เอคโคโน เมธอด ซอคเกอร์ เซอร์วิซ จะเข้ามาดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:19 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์