ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ส.บอลตั้ง ‘สราวุฒิ-จตุพล’ คุมทีมยู-16, ยู-19 ขัดตาทัพ ลุยศึกที่ฮ่องกง

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2560 17:50 น.
  SHARE

  สมาคมฟุตบอลฯ แต่งตั้ง "สราวุฒิ สุขแสวง" และ "จตุพล ประมลบาล" เข้าทำหน้าที่กุนซือทีมขัดตาทัพชาติไทยยู-16 และ ยู-19 ลุยศึกที่ฮ่องกง ก่อนที่ บ.เอคโคโน จะเข้ามาดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบหลังเซ็นสัญญา...

  วันที่ 1 มี.ค.60 สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ประกาศแต่งตั้ง สราวุฒิ สุขแสวง และ “โค้ชจุ่น” จตุพล ประมลบาล คุมทัพเยาวชนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ 19 ปีเป็นการชั่วคราว เพื่อลงแข่งขันทัวร์นาเมนต์พิเศษที่ประเทศฮ่องกง

  โดยหลังจากที่สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ตอบรับคำเชิญส่งทีมเยาวชนชุด ยู-16 และ ยู-19 เข้าร่วมแข่งขันในรายการ “Jocky Club International Youth Tournament 2017” ที่ฮ่องกง ในระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคมนี้

  ล่าสุด ได้มีการประกาศแต่งตั้ง นายสราวุฒิ สุขแสวง เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนในรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี และ นายจตุพล ประมลบาล เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนในรุ่นอายไม่เกิน 19 ปี เป็นการชั่วคราว เพื่อนำทีมลงแข่งขันในรายการดังกล่าวกระทั่งเสร็จภารกิจ

  สำหรับกุนซือทั้งสองราย จะเข้ามาทำหน้าที่คุมทีมชาติไทยเป็นการชั่วคราวถึงแค่เสร็จสิ้นทัวร์นาเมนต์เท่านั้น ก่อนที่จะให้บริษัท เอคโคโน เมธอด ซอคเกอร์ เซอร์วิซ จะเข้ามาดำเนินการอย่างเต็มรูปแบบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯสราวุฒิ สุขแสวงจตุพล ประมลบาลทีมชาติไทย ยู-16ทีมชาติไทย ยู-19

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 21:53 น.