ไลฟ์สไตล์
100 year

อย่างไว! นศ.หนุ่มวอนตามล่าโจรลักหมวกกันน็อก หน้าร้านสะดวกซื้อ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2560 17:02 น.
SHARE

หนุ่มนักศึกษาโพสต์คลิปวิดีโอผ่านเฟซบุ๊กวอนให้โซเชียลตามจับโจรขโมยหมวกกันน็อก หน้าร้านสะดวกซื้อ ใช้เวลาก่อเหตุไม่ถึง 10 วินาที...

1 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนุ่มนักศึกษารายหนึ่งได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดจับภาพ โจรชายหนุ่ม สวมเสื้อสีขาว กางเกงขาสั้นสีแดง ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ สกู๊ปปี้ไอ สีขาวฟ้า มาขโมยหมวกกันน็อกที่วางอยู่บนรถจักรยานยนต์ ที่จอดหน้าร้านสะดวกซื้อ ภายในซอยพหลโยธิน 52 แยก 42

ข่าวแนะนำ

ระบุข้อความว่า"ตามหาโจรลักษณะในรูป ขโมยหมวกกันน็อกหน้าเซเว่นตลาดกลางซอย พหลโยธิน 52 แยก 42 ตำรวจตามหาตัวอยู่ ถ้าจับได้ แล้วไม่อยากติดคุกโปรดไปมอบตัวซะนะที่ สน.บางเขน อยู่แถวตลาดกลางซอยมอนอร์ทสะพานใหม่ ลักษณะรถคือ Scoopy i สีขาว-ฟ้า ไม่มีสติ๊กเกอร์ ล้อแม็กขอบเล็กสีขาว แต่งตัวแบบนี้อยู่แถวนั้นแน่นอน หมวกที่โดนขโมยคือ Real Tornado Razor สีเทา-ส้ม(สีด้าน) กระจกใส มีตำหนิตรงกระจก มีรอยคล้ายรอยแตกเล็กๆ ตรงกลาง แค่หันหลังไปซื้อของกินแค่แป๊ปเดียวหมวกวางไว้บนรถเพื่อน ห่างกับรถไม่ถึง 4 เมตร ของใครๆ ก็รัก ถึงไม่แพงมากแต่ก็ทำงานเก็บเงินเองกว่าจะซื้อได้ ไม่ได้ขอเงินพ่อแม่ โง่เองแหละไปวางไว้แบบนั้น แต่ก็มาขโมยมันก็เกินไป #มีรางวัลนำจับ”


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยังนายวรวรรธน์ ชนะพันธุ์ วัย 21 ปี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 25 ก.พ.ช่วงเวลาประมาณ 23.19 น. ตนเองและเพื่อนขี่รถจักรยานยนต์ไปที่ร้านสะดวกซื้อ โดยวางหมวกกันน็อกไว้บนรถจักรยานยนต์ และยืนซื้อของอยู่หน้าร้านสะดวกซื้อ ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 3-4 เมตรเท่านั้น พอหันกลับมาหมวกก็ถูกขโมยไปแล้ว คาดว่า คนร้ายเป็นคนในพื้นที่ เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่ชุมชน เคยมีประวัติมีของหายหลายครั้ง ทั้งนี้หลังเกิดเหตุได้แจ้งความที่สน.บางเขน พร้อมมอบคลิปหลักฐานให้ตำรวจแล้ว แต่ไม่ได้สามารถตามตัวคนร้ายได้เนื่องจากไม่ทราบทะเบียนรถ จึงอยากวอนขอให้ชาวเน็ตช่วยกันแชร์ตามจับคนร้ายให้ได้ โดยที่จะมีรางวัลนำจับได้เล็กน้อย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โจรขโมยหมวกกันน็อกร้านสะดวกซื้อพหลโยธิน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:46 น.