ไม่ว่าจะรักสักกี่ครั้ง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็จบลงด้วยการหลอกลวง!

ข่าว

ไม่ว่าจะรักสักกี่ครั้ง อ๊อฟ ปองศักดิ์ ก็จบลงด้วยการหลอกลวง!

ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2560 18:25 น.

  อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ คือนักร้องคุณภาพ ที่มีความจัดจ้านทั้งน้ำเสียงและลีลาการโชว์บนเวที วันนี้ทางรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ได้มีโอกาสมาร่วมพูดคุย เจาะลึกลงไปในเรื่องของหัวใจตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่หลายต่อหลายครั้งต้องจบลงด้วยการถูกหลอก รวมถึงเรื่องราวชีวิตในมุมที่ไม่เคยมีใครได้รู้มาก่อน ซึ่งอ๊อฟพร้อมที่จะเล่าทุกเรื่องราวจากปากของเค้าเอง

  อ๊อฟ เปิดใจว่า "กับเรื่องราวความรักของอ๊อฟที่ผ่านๆ มา มีอยู่ครั้งนึงที่ถูกหลอกจากคนที่กำลังคบกัน ที่เป็นข่าวค่อนข้างใหญ่โต ประเด็นก็คือ อ๊อฟถูกหลอก เพราะดันไปฝากคนนั้นซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งอ๊อฟจ่ายค่ากระเป๋าใบนี้อย่างต่ำๆ ไปประมาณ 4-5 แสน พอได้กระเป๋ามาเราก็ใช้อย่างทะนุถนอม แต่มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ได้เข้าไปที่ช็อปกระเป๋ายี่ห้อนี้ เราก็ไปถามพนักงานเค้าเลยว่ากระเป๋าใบนี้ใช่ของจริงรึเปล่า ถ้าไม่ใช่ให้เค้าพยักหน้า พนักงานก็ค่อยๆ พยักหน้าตอบกลับมา อ๊อฟนี่หน้าชาเลย ทั้งเสียเงินฟรีทั้งเจ็บใจที่ถูกหลอก และก็มาถึงรักครั้งที่แฟนคลับกลายมาเป็นแฟน ก็เค้าหล่อหน้าตาดี เราก็เข้าไปคุยว่าถ้าคุณเลิกกับแฟนมาคุยกับเราก็ได้ แต่พอคบไปเรื่อยๆ อ๊อฟรู้สึกว่าเหนื่อยเกินไป เพราะกลายเป็นว่าเราต้องมาดูแลครอบครัวเค้าด้วย แต่เมื่อระยะเวลาผ่านไป อ๊อฟเริ่มไม่สบายซึ่งเป็นโรคที่เกี่ยวกับปลายประสาท ชาไปทั้งตัวแล้วก็เริ่มขยับตัวไม่ได้ นอกจาก พ่อแม่พี่สาวพี่ชาย ก็จะมีเค้าอีกคนที่มาดูแลอ๊อฟอยู่ตลอด จนเราเริ่มมีอาการดีขึ้น เค้าก็เริ่มมีอาการหึงหวงเรา มีครั้งนึงใน รพ.เค้าเข็นรถเข็นให้อ๊อฟอยู่แล้วบังเอิญมีผู้ชายเดินผ่าน เค้าคิดว่าอ๊อฟมองผู้ชายคนนั้น แล้วก็เริ่มลงมือทุบตี เตะต่อยอ๊อฟอย่างบ้าคลั่ง อ๊อฟตัดสินใจเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้ทุกคนฟัง รวมถึงแม่อ๊อฟด้วย แต่ไม่มีใครเชื่อ ครั้งนั้นอ๊อฟน้อยใจและสมเพชตัวเองมากๆ จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้าน ตอนนั้นความรู้สึกคือไม่อยากอยู่บนโลกนี้อีกต่อไปจึงตัดสินใจที่จะทำร้ายตัวเอง"

  ถ้าอยากรู้เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นกับ "อ๊อฟ ปองศักดิ์" จะเป็นอย่างไรต่อ ห้ามพลาดชม รายการ “คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story” คืนวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม นี้ เวลา 18.30-20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25).

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน
  02:59

  โฆษกหลวงปู่แสง แจงดราม่าสร้างเหรียญ ขอรอมติประชุมญาติและลูกศิษย์ก่อน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์