คิม แจงแค่งอนกัน รัก หมาก ยังหวาน ยันคู่จิ้นจะเลิกกันไม่ใช่คู่ตน

ข่าว

คิม แจงแค่งอนกัน รัก หมาก ยังหวาน ยันคู่จิ้นจะเลิกกันไม่ใช่คู่ตน

ไทยรัฐออนไลน์

  1 มี.ค. 2560 17:45 น.

  คิมเบอร์ลี่ แจงประเด็นแฟนคลับหวั่นเลิก หมาก ปริญ หลังตนถามอีกฝ่ายในคลิปว่าจะเอายังไง บอกเป็นการแซวกันเล่นๆ แจงงอแงกันเรื่องร้านอาหาร บอกหากเป็นเรื่องใหญ่คงไม่ลง ยันยังรักกันดี โต้ข่าวคู่จิ้นแอบคบที่ใกล้เลิกเพราะฝ่ายชายจีบสาวใหม่ บอกยังไม่เห็นข่าว ยันไม่ใช่คู่ตนแน่นอน

  เพราะคลิปที่ลงดันทำให้เป็นเรื่อง สำหรับคู่จิ้น MK ที่แฟนคลับหวั่นสาวคิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ และ หมาก ปริญ สุภารัตน์ จะเลิกกันเพราะฝ่ายหญิงถามอีกฝ่ายว่าจะเอายังไงด้วยน้ำเสียงที่ดูแข็งๆ เมื่อได้เจอสาวคิม เลยไม่พลาดที่จะอัพเดตสถานะหัวใจว่าตอนนี้ยังสีชมพูดีอยู่หรือไม่ ซึ่งสาวคิมจะตอบว่าอย่างไร ไปฟังกันเลย

  แฟนคลับหวั่นคิม-หมาก เลิกกัน เพราะเห็นว่าทะเลาะกัน? “ก็ทะเลาะกันเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มากเลยค่ะ” มันมีประโยคว่าจะเอายังไง คนก็เลยกลัว? “ก็ถามว่าจะไปทานอะไรกันต่อ เราอยากไปร้านนี้ แต่เค้าอยากไปอีกร้านนึง แล้วก็ไม่ยอมลุกจากร้านนั้นทั้งๆ ที่เช็กบิลกันแล้ว คือมันไม่มีอะไร เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ไร้สาระมาก ตอนนี้หายแล้ว วันนั้นวิญญาณของทนายสาธิตคงเข้าร่างหรือเปล่าไม่รู้” คนโยงว่าทะเลาะกันหนัก? “ไม่หนักนะ นั่นเล่นๆ ถ้าหนักไม่ลงหรอกค่ะ” ในคลิปคิมเสียงแข็ง? “นางกวนประสาทค่ะ มันเป็นช่วงที่รำคาญกันนะ (หัวเราะ) ก็มีปากเสียงกันนิดหน่อย เป็นเรื่องเล็กๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไร” แฟนคลับตกใจ? “ไม่หรอกค่ะ แฟนคลับน่าจะรู้ ลิ้นกับฟันเป็นแบบนี้ตลอดอยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมดา” หลายคนกลัวว่าจะเลิกกัน? “ไม่หรอก ไม่ไ้บอกว่าคบนิ (หัวเราะ) เป็นเรื่องปกติค่ะ” ปกติงอนหมากบ่อยมั้ย? “ไม่ค่อยหรอกค่ะ เค้าก็ไม่ค่อยงอนเราบ่อย” งอนกันหนักที่สุดมีมั้ย? “ก็มีเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ยังไม่เคยมีเรื่องใหญ่โตมโหฬาร คือถ้ามันเป็นเรื่องซีเรียสคงไม่ลงหรอกค่ะ ลงด่าเลย (หัวเราะ) เป็นเรื่องน่ารักๆ ไป”

  มีคนเอามาโยงกับข่าวๆ นึงว่ามีคู่จิ้นคู่นึงที่คบกันและตอนนี้ความสัมพันธ์ไม่ค่อยดีเพราะฝ่ายชายไปจีบคนใหม่? “อ้าวเหรอ ไม่รู้เรื่องเลยค่ะ” หลายคนมองว่าเป็นคู่เรา? “ไม่หรอกมั้งค่ะ ไม่รู้ค่ะ” ความสัมพันธ์ยังดี? “ก็ปกติทุกอย่าง (ยิ้ม)” กลับไปเช็กมั้ย? “ไม่เช็กค่ะ ยังไม่มีอะไร” จะคุยกันมั้ยว่าโดนประเด็นนี้มา? “ถ้าอะไรทำให้เราเครียดเราก็จะไม่ค่อยพูดถึงเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นเรื่องไร้สาระก็จะมีคุยกันบ้างเล่นๆ” ในละครคลื่นชีวิต หมากมีฉากเลิฟซีนกับญาญ่า? “รู้อยู่แล้วค่ะว่าจะมีฉากแบบนี้ ถามว่างอนไม่ ไม่งอน เพื่อนเราไง (หัวเราะ) ก็เป็นการทำงานค่ะ เค้าทำงาน ไม่มีหวง วันนี้อยากจะรีบกลับไปดูเพราะเค้าบอกว่าวันนี้แซ่บกว่าทุกๆ อาทิตย์ที่ผ่านมา ญาญ่าก็ไม่มีมาขออนุญาต ถามว่าแซวกันมั้ยในกลุ่ม ก็ไม่มีค่ะ (หัวเราะ) ส่วนคิมเวลามีฉากแบบนี้ก็ไม่ได้บอกหมากนะ เพราะมันเป็นอาชีพของเรา ก็ต้องทำให้ดีที่สุดค่ะ ละครไทยก็ได้เท่านี้แหละค่ะ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
  02:05

  ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์